Những Điều Cần Đặc Biệt Lưu Ý Trước Khi Lấy Sỉ Quần Áo Trẻ Em

Những Điều Cần Đặc Biệt Lưu Ý Trước Khi Lấy Sỉ Quần Áo Trẻ Em

Bạn đang chuẩn bị kinh doanh áo quần trẻ em, bạn đang tìm kiếm những thông tin cần thiết về nguồn chuyên sỉ quần áo trẻ em tốt nhất, những điều cần lưu ý và những mẹo hay cần biết để kết quả kinh doanh tốt nhất. Tất cả những thắc mắc trên sẽ được chúng tôi chia sẻ ngay sau đây.

Mục lục

1. Những điều cần lưu ý trước khi lấy sỉ quần áo trẻ em

Trên thị trường hiện nay được bán tràn ngập quần áo đủ loại từ chất liệu vải đến kiểu dáng, chất lượng với đủ các loại giá khác nhau. Là người mua sỉ quần áo để kinh doanh thì bạn luôn mong có hàng chất lượng với giá thành tốt để về bán lẻ cho khách hàng. Vừa đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng vừa có thể giúp cho việc kinh doanh được thuận lợi hơn. 

Có 03 điều mà bạn cần lưu ý trước khi lấy sỉ quần áo trẻ em gồm:

1.1. Lấy sỉ quần áo trẻ em giá rẻ tại xưởng may luôn chất lượng hơn ở các chợ đầu mối

Vấn đề đầu tiên mà những người kinh doanh áo quần trẻ đặc biệt quan tâm nhất là “Nguồn lấy hàng ở đâu để được giá rẻ?”. Với thắc mắc này, nếu là người với vào nghề sẽ nghĩ ngay đến các chợ đầu mối để mua quần áo trẻ em giá sỉ nói riêng và các loại quần áo thời trang giá sỉ nói chung. Tuy nhiên, có một thực tế mà có thể những người lần đầu chập chững kinh doanh quần áo chưa hiểu, đó là các sạp bán buôn bán sỉ tại các chợ đầu mối sẽ không bao giờ có giá sỉ rẻ hơn so với việc lấy hàng tận xưởng (công ty, nhà máy sản xuất). Bởi vì các đại lý tại các chợ là những người bán hàng hóa ở mạng lưới cấp 2 hoặc cấp 3 trở đi. Quần áo từ xưởng về chợ hoặc kho phải chịu các khoản chi phí như công vận chuyển, tiền thuê kho (sạp), điện nước, thời gian lưu kho, chi phí thuê mướn nhân viên… Tất cả những khoản này sẽ được cộng vào giá thành sản phẩm, từ đó giá sản phẩm sẽ được đẩy lên rất nhiều.

Như vậy, nếu bạn là người nhanh nhạy trong kinh doanh bạn sẽ dễ dàng hiểu ra, mua hàng ở xưởng bao giờ cũng rẻ hơn nhiều so với việc chọn mua hàng ở các chợ đầu mối – vốn được ca tụng là chuyên sỉ quần áo trẻ em thấp nhất, tốt nhất. Vì thế, để có được nguồn hàng tốt nhất và kinh doanh được thuận tiện nhất hãy tìm cách để tiếp cận các xưởng cung cấp quần áo trẻ em giá sỉ.

1.2. Lấy sỉ quần áo trẻ em giá rẻ tại các cửa hàng

Nếu bạn bắt đầu kinh doanh với nguồn vốn chưa nhiều thì đây sẽ là một lựa chọn hoàn hảo. Thay vì nhập hàng sỉ tại các chợ đầu mối bạn sẽ được giá rẻ nhưng chất lượng hàng bị pha trộn và khá nhiều mức giá khác nhau gây khó khăn cho việc định giá sản phẩm. Ngoài ra, mẫu mã tại các chợ đầu mối sẽ gần giống nhau nên nếu bạn muốn chọn những sản phẩm độc lạ sẽ gặp không ít khó khăn. Vậy nên, thay vào đó nếu bạn chọn lấy hàng tại các cửa hàng quần áo trẻ em thì sẽ giảm bớt cho bạn các khâu trung gian như đi khảo giá, lựa chọn các loại hàng và định hình mẫu mã sản phẩm theo mùa, theo thị hiếu người tiêu dùng thời điểm hiện tại. 

Lấy sỉ tại cửa hàng quần áo trẻ em.
Lấy sỉ tại cửa hàng quần áo trẻ em.

Tuy nhiên, các mặt hàng được bày bán trong các cửa hàng lớn đều là các mẫu đã tuyển lựa, cộng thêm các loại chi phí như phí mặt bằng, phí nhân viên, phí điện nước, phí quảng cáo,… nên giá của các sản phẩm sẽ thường cao hơn, mức lãi bạn thu về cũng sẽ ít hơn hẳn. Vì vậy, phương án này chỉ tối ưu trong trường hợp điều kiện vốn còn eo hẹp và bạn chưa biết lựa chọn chất lượng sản phẩm như thế nào thì nên chọn đến các cửa hàng thời trang để nhập hàng. Ngoài ra, bạn có thể chung vốn với những bạn hàng khác để đặt chung lô sản phẩm tại các xưởng may uy tín, chất lượng để có mức giá tận gốc, mẫu mã độc đáo theo yêu cầu và chất lượng sản phẩm theo như ý muốn.

1.3. Lựa chọn thời gian vàng để nhập hàng 

Vào thời điểm cuối năm là lúc mà mọi người có nhu cầu mua sắm nhiều nhất. Lúc này lượng hàng thường khan hiếm hơn, giá vận chuyển cũng tăng cao. Nên để tìm kiếm được nơi chuyên sỉ quần áo trẻ em giá tốt vào thời điểm này rất khó khăn. Vậy nên, khoảng vào thời điểm tháng 8 dương lịch sẽ là bắt đầu vào mùa buôn bán các mặt hàng thời trang tấp nập hơn hẳn và đây là thời điểm vàng để chuẩn bị lượng hàng cho mua cuối năm. Đây được xem là thời gian vàng để bạ nhập hàng. Để không bỏ lỡ một muồn kinh doanh thành công, bạn nên chuẩn bị sẵn vốn để có thể nhập hàng trước thời điểm này để tránh khan hàng và quá tải trong việc vận chuyển, hàng về sẽ bị chậm trễ.

2. Top 10+ nguồn hàng lấy sỉ quần áo trẻ em

Để có được khởi đầu hoàn hảo, bạn cần phải tìm được nguồn hàng chất lượng và giá thành tốt. Hiện nay, nguồn hàng trên thị trường khá phong phú. Bạn có thể nhập hàng từ trong nước hay ngoài nước. Tự tay lấy hàng hoặc có thể lấy hàng qua các trang mua sắm điện tử… Để giúp bạn chọn lựa được sỉ tốt nhất, sau đây sẽ là Top 10+ nguồn hàng lấy sỉ quần áo trẻ em mà bạn có thể tham khảo lựa chọn trên toàn quốc.

2.1. Xưởng may Ngọc Điểm

Bạn cần lựa chọn những xưởng may đầm có uy tín với đa dạng các mẫu mã sản phẩm, màu sắc, kích cỡ để có thể mở rộng được các đối tượng khách hàng một cách dễ dàng. Giống như tên gọi của xưởng, thế mạnh của xưởng chính là đầm thiết kế. Do đó, đây là địa chỉ tin cậy và phù hợp để bạn lựa chọn làm đối tác kinh doanh.

2.1.1. Xưởng may đầm thiết kế luôn cập nhật xu hướng

Hầu hết các xưởng may đều có những đội ngũ chuyên thiết kế sản phẩm trước khi đưa vào quy trình sản xuất. Tuy nhiên, không phải xưởng may nào cũng có nhân viên thiết kế chất lượng, có mắt thẩm mỹ cũng như kinh nghiệm trong nghề. Đây là điều bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lấy đầm giá sỉ ở xưởng may đầm thiết kế. Đội ngũ nhà thiết kế và thợ may của xưởng luôn phối hợp nhịp nhàng, luôn học tập những xu hướng mới nhất để tạo ra những chiếc đầm hợp thời trang. Khách hàng sẽ luôn có những sản phẩm đảm bảo chất lượng, thẩm mỹ và thời thượng.

Mẫu quần áo trẻ em mới tại Ngọc Điểm
Mẫu quần áo trẻ em mới tại Ngọc Điểm

Các sản phẩm được sản xuất tại xưởng đều được kiểm tra nghiêm ngặt ngay từ khâu thiết kế. Người thiết kế và thợ may sẽ cùng trao đổi kỹ lưỡng để làm sao tạo ra sản phẩm phù hợp với chất liệu vải cũng như xu hướng thời trang. Ngoài ra, khách hàng sẽ được tham gia vào quá trình thiết kế sản phẩm để đảm bảo mang lại sản phẩm tốt nhất. đáp ứng đúng yêu cầu của khách hàng.

Nếu bạn muốn lấy đầm giá sỉ thiết kế thì đây là một trong những địa chỉ phù hợp và đáng tin cậy. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm, mạnh dạn đưa ra những mong muốn, ý tưởng của mình để đội ngũ nhân viên thiết kế tư vấn kiểu dáng phù hợp. Đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp sẽ tạo cho bạn sản phẩm tốt nhất. Nếu chưa đúng yêu cầu khách hàng, bạn sẽ được hỗ trợ sửa lại như mong muốn.

2.1.2. Quy trình sản xuất chuyên nghiệp

Thông thường, những sản phẩm thời trang đưa ra thị trường có thể mắc một số lỗi cơ bản như chỉ thừa, rách lỗ nhỏ hoặc sứt chỉ nhỏ. Khi lấy đầm giá sỉ tại xưởng may đầm thiết kế bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề lỗi này bởi quy trình sản xuất  và kiểm tra chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm cũng như trách nhiệm trong công việc sẽ đảm bảo sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Khi khách hàng đặt hàng sẽ được tư vấn về chất liệu phù hợp với mẫu mã cũng như kiểu dáng tương ứng. Sau đó, khách hàng sẽ được tham gia đóng góp ý tưởng trong mẫu thiết kế và đưa vào sản xuất khi bạn ưng ý. Từng khâu sản xuất đều được giảm sát kỹ lượng, kiểm tra nghiêm ngặt nếu có lỗi sẽ bị yêu cầu sửa chữa lại. Nguồn lực sản xuất có trình độ cao sẽ tạo ra sản phẩm hoàn chính từ khâu thiết kế tới khâu thành phẩm, xuất xưởng.

Đặc biệt, xưởng may đầm thiết kế luôn chọn những chất liệu vải tốt, đẹp và bền, không trà trộn sản phẩm kém chất lượng. Với mong muốn mang lại sản phẩm tốt nhất cho khách hàng, xưởng may sẽ đảm bảo mang đến sản phẩm phù hợp theo đúng yêu cầu của khách hàng.

2.1.3. Xưởng may đầm thiết kế giá cả hợp lý

Xưởng may đầm thiết kế là một trong những địa chỉ lấy đầm giá sỉ uy tín với đa dạng các sản phẩm. Bên cạnh khách sỉ, xưởng còn sản xuất theo đúng yêu cầu của khách hàng dù số lượng ít .Dó đó, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí khi muốn có trang phục phù hợp với bản thân.

Đồ trẻ em tại Ngọc Điểm giá rẻ - chất lượng cao.
Đồ trẻ em tại Ngọc Điểm giá rẻ – chất lượng cao.

2.1.4. Chính sách lấy đầm giá sỉ ưu đãi

Xưởng may đầm thiết kế không chỉ bán lẻ những sản phẩm đầm quần áo mà còn là một trong những địa chỉ lấy đầm giá sỉ uy tín của các shop thời trang trong khu vực. Các sản phẩm của xưởng đều được kiểm tra kỹ lưỡng từ bước lên bản thiết kế tới khi thực hiện tác phẩm và đóng gói giao cho khách hàng. Nhờ vậy, khách hàng lấy đầm giá sỉ có thể hoàn toàn yên tâm, không có tình trạng lỗi sản phẩm hay trà trộn hàng không đúng chất lượng. 

Các sản phẩm bạn có thể lấy sỉ ở xưởng bao gồm: đầm body, jumpsuit, đầm dạ hội, set bộ, đầm xòe và một số phụ kiện thời trang. Tại xưởng may đầm thiết kế luôn có sẵn những sản phẩm thời trang mới nhất, đón đầu các xu hướng mới để khách hàng dễ dàng lựa chọn. Các sản phẩm có giá từ bình dân tới cao cấp, đáp ứng được nhu cầu của mọi khách hàng. Khách sỉ của xưởng sẽ có nhiều chính sách ưu đãi tốt để kinh doanh hiệu quả và lợi nhuận cao:

 • Lấy sỉ lần đầu chỉ với 10 sản phẩm bất kì không bắt buộc mẫu nào.
 • Không quy định thời gian lấy hàng, sau thời gian dài vẫn có thể lấy lại hàng với giá sỉ.
 • Đổi trả hàng lỗi nhanh chóng, dễ dàng trong 14 ngày kể từ ngày mua hàng. Hàng cần đảm bảo nguyên tem mác và nguyên trạng ban đầu.
 • Chiết khấu cao khi lấy số lượng lớn.

Với mong muốn hỗ trợ những Startup trẻ, xưởng may đầm thiết kế luôn có những chế độ chính sách ưu đãi tốt nhất cho khách sỉ. Chắc chắn đây là một địa chỉ lấy đầm giá sỉ bạn không nên bỏ qua.

Thông tin liên hệ:

2.2. Tấn Phát Kids

Nếu bạn đang tìm kiếm chuyên sỉ quần áo trẻ em thì không thể bỏ qua Tấn phát Kids. Đây là đơn vị chuyên sản xuất và buôn bán sỉ quần áo trẻ em cho cả nam và nữ được đánh giá cao bởi chất lượng và sự uy tín. Với kinh nghiệm gần 10 năm trên thị trường, thương hiệu này đã tạo được lòng tin với đông đảo lượng khách hàng và có một không nhỏ khách hàng cùng đồng hành với các sản phẩm của công ty.

Xưởng may quần áo trẻ em Tấn Phát
Xưởng may quần áo trẻ em Tấn Phát

Đến với Tấn Phát Kids, bạn có thể tha hồ mua quần áo cho bé từ giá bình dân cho đến các mặt hàng cao cấp được sản xuất theo tiêu chuẩn xuất khẩu với đa dạng kiểu dáng, màu sắc, đường may kỹ và sắc sảo. Quần áo ở đây hầu hết được làm từ chất Kate lụa chính phẩm đem lại cảm giác mát mẻ, thoải mái khi mặc và khó phai màu là một đặc điểm quan trọng được rất nhiều khách hàng quan tâm đến. 

Đối với khách sỉ luôn nhận được giá sỉ tốt nhất và chất lượng đảm bảo nhất bởi ở đây sở hữu xưởng may có uy tín và thương hiệu từ lâu nữa.Như vậy, có thể nói đây là địa điểm đảm bảo được mọi yêu cầu cơ bản của tất cả mọi đối tượng khách hàng, từ khách lẻ đến khách sỉ. Là một địa lý tưởng để bạn bắt đầu kinh doanh thuận lợi.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 162 Lê Lư, P. Phú Thọ Hoà, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
 • Facebook: www.facebook.com/xuongmayquanaotreemgiasitanphat/
 • Website: www.xuongmaytanphat.com
 • Hotline: 0966 583 385

2.3. Bico Kids

Bico Kids được biết đến là một trong các xưởng may chuyên sỉ quần áo trong lĩnh vực thời trang nhí uy tín và chất lượng và đương nhiên đây là địa điểm chuyên sỉ quần áo trẻ em mà bạn có thể chọn lựa. Nếu bạn đang có ý tưởng kinh doanh, hãy đến đây bạn để được thỏa thích chọn lựa giữa đa dạng các loại kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc và đặc biệt nhất là quần áo ở đây cam kết được sản xuất từ 100% vải cotton giúp thấm hút mồ hôi cực tốt, không gây kích ứng da ở trẻ và rất thích hợp với kiểu thời tiết nhiệt đới nóng bức như ở Việt Nam cũng như thoải mái cho bé khi tham gia hoạt động và vui chơi.

Bicokids
Bicokids

Một điểm cộng nữa đối với thương hiệu Bico Kids nữa là tác phong và thái độ làm việc của Bico Kids sẽ chiều lòng được tất cả các kiểu khách hàng, kể cả khách hàng khó tính nhất bởi nhân viên luôn đảm bảo chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất, luôn thân thiện và cởi mở với mọi yêu cầu cũng như hỗ trợ khách hàng bằng sự chân thành và nhiệt tình của mình. Vậy nên, nếu bạn là người mới bắt đầu kinh doanh, chưa có nhiều kinh nghiệm để chọn lựa hàng tốt nhất trong vô vàn các loại hàng trên thị trường thì đây sẽ lựa chọn phù hợp dành cho bạn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 176/7 Trần Huy Liệu, P. 15, Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh
 • Facebook: www.facebook.com/bicokid
 • Website: www.bicokids.com
 • Hotline: 0902 896 323

2.4. Zkids

Zkids được biết đến là một đơn vị chuyên sản xuất phân phối sỉ quần áo trẻ em khá nổi tiếng ở TP. Hồ Chí Minh và trên cả nước. Là đơn vị phân phối sỉ cho các thương hiệu thời trang trẻ em lớn như: KidStyle, Lisa Kid,… và các thương hiệu hàng Việt Nam Xuất Khẩu như: Carter, Oshkosh,… Với đặc điểm như vậy, Zkids có nguồn quần áo vô cùng đa dạng từ đồ cho bé sơ sinh, các loại áo sơ mi, áo thun, đồ bộ cho bé trai, đầm váy, áo khoác cho bé gái… Đặc biệt, kiểu dáng cũng rất xinh xắn, màu sắc tươi sáng, hài hòa và hợp thời trang. Giúp các bé luôn cảm thấy thoải mái và dễ chịu trong những trang phục của Zkids. Vậy nên, nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị chuyên sỉ quần áo trẻ em uy tín với các nguồn hàng có những đặc điểm được nói đến ở trên thì đừng bỏ qua Zkids trong danh sách của mình nhé!

Zkids
Zkids

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 6/21 Lê Thúc Hoạch, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
 • Facebook: www.facebook.com/zkidsvietnam/
 • Website: www.zkids.vn
 • Hotline: 0387 690 804

2.5. Ánh dương chuyên đồ trẻ em

Địa điểm tiếp theo mà bạn có thể tham khảo đó là Ánh dương chuyên đồ trẻ em. Đây là cửa hàng chuyên phân phối sỉ quần áo trẻ em xuất nhập khẩu với chất lượng tốt, giá cả hợp lý, mẫu mã đa dạng phong phú được cập nhật mỗi ngày. Tại đây, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các sản phẩm như: áo khoác, áo thun, áo sơ mi, váy đầm, đồ bộ, đồ dài,… với thiết kế đa dạng phong cách cho cả bé trai lẫn bé gái. Đây được đánh giá là địa điểm chuyên sỉ quần áo trẻ em lý tưởng để các bạn nhập hàng hay mua đồ cho bé. Vậy nên, nếu bạn bỏ qua địa điểm này sẽ rất tiếc nếu muốn có được nguồn hàng chất lượng giúp thu hút khách hàng của shop.

Quần áo trẻ em Ánh Dương
Quần áo trẻ em Ánh Dương

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 16 Đường Số 7, KDC Cityland Park Hills, Q. Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
 • Facebook: www.facebook.com/thoitrangtreemanhduong
 • Website: www.quanaotreemanhduong.com
 • Hotline: 0916 200 708

2.6. Bảo châu chuyên đồ trẻ em xuất khẩu

Được đánh giá là nhà cung cấp sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu với giá cả và chất lượng tốt nhất TP. Hồ Chí Minh. Quần áo ở đây được cam kết may từ 100% cotton 4 chiều và bạn có thể đặt dệt riêng nên độ chuẩn của vải gần như là tuyệt đối. Ngoài ra, Bảo Châu còn sở hữu đội ngũ nhân viên thiết kế có năng lực, giàu kinh nghiệm luôn tạo ra những sản phẩm với mẫu mã và kiểu dáng đẹp nhất đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng. Vậy nên, nếu bạn đang tìm kiếm đối tác chuyên sỉ quần áo trẻ em với nguồn hàng chất lượng để gắn bó lâu dài thì đây là địa điểm số một dành cho bạn.

Quần áo Bảo Châu
Quần áo Bảo Châu

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 30A Nguyễn Phúc Chu, P. 15, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
 • Facebook: www.facebook.com/Quanaobaochau
 • Website: www.quanaobaochau.com
 • Hotline: 0945 524 726

2.7. Vina kid

Shop Vinakids là nhãn hiệu thời trang trẻ em cao cấp, là đơn vị chuyên bán buôn sỉ quần áo trẻ em, mua bán sỉ quần áo trẻ em xuất khẩu và nhận các đơn hàng may quần áo trẻ em xuất khẩu. Tất cả sản phẩm đều được xuất cho các đối tác nước ngoài Hàn Quốc,Thái Lan, Malaysia, Đức, Nhật Bản… với các nhãn hiệu như GAP, Baby GAP, Old Navy, Zara, Just One You, Magic Cube, B2W2, Allo & Jugh,…

Vina kid là thương hiệu có 7 năm kinh nghiệm bán hàng thời trang trẻ em made in Việt Nam cho các shop nhập buôn. Luôn cung cấp những sản phẩm chất lượng, đặc biệt là an toàn cho sức khỏe của trẻ nhỏ. Không ngừng cho ra những mẫu sản phẩm vừa lạ, vừa độc đáo vừa hợp thời trang phù hợp với xu hướng thời trang trong nước và quốc tế, dành cho các bé từ 1-12 tuổi. Vì thế mà thời trang trẻ em Vinakids là địa chỉ cung cấp sỉ, buôn bán quần áo trẻ em xuất khẩu giá tốt nhất tại Hà Nội và toàn quốc.

Vinakids
Vinakids

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 2A, tòa 27A3, Green Stars số 234 Phạm Văn Đồng, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 • Điện thoại: 091 980 10 02
 • Website: www.vinakids.vn
 • Facebook: www.facebook.com/vinakids.vn
 • Email: lienhe@vinakids.vn

2.8. Xưởng may Long Thanh

Như đã chia sẻ ở mục 1, nguồn hàng nhập tại xưởng luôn có giá thành tốt nhất so với các nguồn hàng khác. Vậy nên, xưởng may Long Thanh là đơn vị cung cấp sỉ quần áo trẻ em trên toàn quốc với giá gốc, mẫu mã đa dạng cùng với chất liệu vải tốt sẽ không thể thiếu trong danh sách ưu tiên của bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành luôn cung cấp những sản phẩm tốt nhất và chất lượng nhất đế khách hàng, xưởng may Long Thanh đã chiếm được sự tin tưởng và tình cảm của một lượng lớn khách hàng trong và ngoài nước. Chính vì thế, nếu đang tìm kiếm chuyên sỉ quần áo trẻ em với chất liệu vải an toàn và dễ chịu thì bạn nhất định phải ghé qua xưởng may Long Thanh để xem và đặt hàng.

Xưởng may Long Thanh
Xưởng may Long Thanh

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 19 Phú Hòa, P. 7, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh 
 • Facebook: www.facebook.com/xuongmaylongthanh.vn/
 • Website: www.xuongmaylongthanh.vn
 • Hotline: 0908 620 739
 • Email: xuongmaylongthanh@gmail.com

2.9. Lấy đồ trẻ em tại các chợ đầu mối ở Hà Nội và TP HCM

Lấy hàng tại các chợ đầu mối ở Hà Nội và TP HCM có ưu điểm là nguồn hàng phong phú, đa dạng. Bạn có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm mà mình yêu thích và phù hợp phong cách của cửa hàng mà bạn xây dựng. Hiện nay các chợ đầu mối nổi tiếng bạn có thể tham khảo gồm: Chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân, khu chợ Sơn Long và Phú Điền… ở Hà Nội; Chợ Tân Bình, chợ An Đông, chợ Hạnh Thông Tây… ở TPHCM. Song nếu bạn lựa chọn cách nhập hàng từ các chợ đầu mối thì hãy tìm hiểu thật kỹ bởi tại đây khối lượng hàng lớn, đa dạng chất liệu, kiểu dáng và giá thành. Nếu không cẩn thận sẽ rất dễ nhầm lẫn và nhập hàng không được như ý.

2.10. Lấy từ các website thương mại điện tư

Thời đại công nghệ thông tin phát triển, bạn chỉ cần ngồi ở nhà cũng có thể nhập hàng về cho cửa hàng quần áo trẻ em của mình. Ưu điểm của việc chọn sỉ quần áo trẻ em trên các website điện tử là bạn không tốn chi phí đi lại, có thể so sánh được giá cả chung của thị trường, có thể tìm hiểu được đa dạng các mặt hàng. Song nhược điểm của cách làm này là bạn không thể trực tiếp nhìn được chất vải, kiểu dáng của sản phẩm. Vậy nên không thể tránh khỏi việc nhập phải hàng xấu, kém chất lượng với giá thành cao. Các website uy tín mà bạn có thể thao khảo gồm: lazada, sendo, shopee, taobao…

Taobao.com
Taobao.com

2.11. Lấy hàng từ Quảng Châu

Quảng Châu được biết đến như thiên đường mua sắm của Trung Quốc. Không chỉ quần áo người lớn mà quần áo trẻ em Quảng Châu đang là nguồn hàng chiếm lĩnh thị trường. Những sản phẩm có xuất xứ từ Quảng Châu luôn có kiểu dáng đẹp, xinh xắn và hợp thời trang được rất nhiều bậc phụ huynh ưu tiên lựa chọn cho con của mình. Dưới đây là những khu chợ đầu mối quần áo nổi tiếng ở Quảng Châu được nhiều chủ shop thời trang lựa chọn để nhập hàng:

Chợ Bạch Mã là chợ quần áo lớn nhất Quảng Châu tập trung nguồn hàng từ khắp nơi ở Trung Quốc. Giá bán quần áo sỉ ở đây rất rẻ do đó, khu chợ này thích hợp cho các shop lấy hàng về kinh doanh.

– Chợ Chàm Sấy chuyên bán đồ thời trang xuất khẩu đa dạng về mẫu mã, chủng loại, giá cả,… Chợ hoạt động từ 9h – 17h hàng ngày. Đây là khu chợ đông đúc nhưng có an ninh tốt bậc nhất ở Quảng Châu.

– Chợ Sớm (chợ Shin Shan Hang), mở cửa từ 7h -12h trưa. Hàng hóa rất đa dạng như quần áo, giày dép, mũ nón.

2.12. Lấy hàng từ Thái Lan

Nguồn chuyên sỉ quần áo trẻ em ở Thái Lan có chất liệu vải rất tốt và giá thành cũng rất hời nên các nhà buôn có nguồn hàng nhập về từ Thái Lan sẽ có lượng khách rất ổn định. Tuy nhiên, nguồn hàng ở Thái Lan khá đơn điệu, không đa dạng và quá cầu kỳ về kiểu dáng. Để lấy hàng từ Thái Lan, bạn có thể tham khảo một số địa điểm chuyên sỉ nổi tiếng gồm:

– Chợ Pratunam chuyên bán áo sơ mi và áo kiểu cho cả người lớn lẫn trẻ em. Chợ có 3 phiên: sáng từ 5h30 – 8h (phiên chợ bán đồ rẻ nhất trong ngày), sau 8h – 5h chiều (phiên chợ chính trong ngày). Phiên chợ tối chủ yếu bán đồ ăn đêm.

– Chợ Bobe chuyên buôn bán áo thun các loại. Chợ Bebe cũng có 3 phiên như Pratunam. Chợ bán rẻ nhất vào buổi sáng nhưng chủ yếu là quần áo trung niên.

– Platinum mall là khu chợ bán quần áo cao cấp đẹp nhất trong các khu chợ đầu mối ở Thái. Nếu cửa hàng của bạn tập trung vào các sản phẩm cao cấp hơn, chất lượng hơn thì nên lựa chọn khu chợ này.

3. Mẹo lấy sỉ quần áo trẻ em cho người mới bắt đầu

Bất kỳ công việc nào thì lúc mới bắt đầu là lúc gặp khó khăn nhất, khó khăn bởi bạn chưa có kinh nghiệm và dễ mắc phải sai lầm. Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn 06 mẹo tìm được chuyên sỉ quần áo trẻ em chất lượng nếu bạn là người mới bắt đầu

3.1. Xác định mục tiêu kinh doanh

Là cửa hàng kinh doanh áo quần trẻ em, tuy nhiên trong đó cũng có thể chia làm thành nhiều loại khác nhau bao gồm: 

 • Theo lứa tuổi: áo quần trẻ em sơ sinh, áo quần trẻ em từ 1 đến dưới 10 tuổi, áo quần trẻ em trên 10 tuổi, áo quần trẻ em tổng hợp…
 • Theo nguồn chất lượng sản phẩm: Áo quần trẻ em cao cấp, áo quần trẻ em nhập khẩu, áo quần trẻ em tầm trung, áo quần trẻ em giá rẻ…
 • Theo giới tính: Áo quần dành cho bé gái, áo quần dành cho bé trai, áo quần tổng hợp…

Vậy nên, trước khi lựa chọn nguồn hàng và đi lấy hàng, bạn cần xác định xem cửa hàng của mình sẽ kinh doanh gì, đối tượng khách hàng mục tiêu là ai… Từ đó, bạn sẽ định hình rõ hơn nguồn hàng mà mình sắp sửa nhập về và giá thành mà mình sẽ bán sao cho phù hợp nhất có thể.

3.2. Luôn khảo giá trước khi chọn chuyên sỉ quần áo trẻ em

Nhiều chủ shop kinh nghiệm non trẻ nghĩ rằng cứ lấy sỉ quần áo là được giá rẻ, giá tốt, tuy nhiên thực thế thì không phải như vậy. Các mặt hàng thời trang trẻ em hiện nay trên thị trường rất đa dạng và phong phú. Bên cạnh đó bạn có thể có nhiều cách lựa chọn nhập hàng khác nhau như nhập tại xưởng, nhập tại chợ đầu mối, mua hàng tại các website, mua hàng trong nước hoặc nước ngoài… Mỗi hình thức sẽ có những cách lựa chọn khác nhau và đương nhiên giá thành cũng sẽ không giống nhau hoàn toàn toàn. Chưa kể đến với mỗi hình thức nhập hàng cũng có những nơi bán hàng giá thấp hay cao khác nhau.

Nếu không có kinh nghiệm về giá cả của từng sản phẩm thì khi tìm kiếm chuyên sỉ quần áo trẻ em và lấy sỉ quần áo thì bạn sẽ dễ dàng bị người bán hét giá “trên trời” không thấp hơn so với việc mua lẻ là mấy. Do đó, để mua và nhập được quần áo chất lượng, giá rẻ nhất có thể để kinh doanh có lời nhất bạn nên chịu khó tham khảo giá ở nhiều nguồn khác nhau. Sau đó, hãy chọn mua ở đâu có giá phù hợp và chịu khó trả giá để có được nguồn hàng rẻ nhất.

3.3. Không nên đi mua hàng một mình khi chưa phải khách “ruột”

Với bất kỳ hình thức mua hàng nào bạn cũng nên cần có thêm người bạn đồng hành, bởi với hàng trăm ngàn sản phẩm hiện có trên thị trường chưa kể đến một sản phẩm còn có chất lượng và giá thành khác nhau. Vì thế nên các thương buôn khó kiểm soát được giá cả, không thể ngoại trừ trường hợp “kêu bừa” giá trên trời và khi khách tưởng mua được giá “dưới đất” thì thực chất thương nhân đã ăn lãi gấp vài lần so với mức bình thường.

Thường các mối buôn chỉ để giá “mềm” cho khách quen biết, vậy nên nếu bạn đến mua hàng lần đầu, thậm chí là lần 2 hoặc 3 thì nên nhờ người đã có kinh nghiệm mua hàng lâu năm đi cùng để tham khảo ý kiến và góp ý cho bạn để đưa ra được quyết định đúng đắn, phù hợp. Các thương gia thường nhìn mặt và cho khách một giá sỉ phù hợp. Bởi các cửa hàng, các xưởng bán sỉ, một ngày có hàng trăm khách lấy quần áo nên các mối thương không nhớ bạn mua quen hay mới vì vậy nếu chưa phải là khách ruột ở một tiệm thời trang nào thì việc có “chuyên gia” hỗ trợ là điều vô cùng cần thiết.

3.4. Lưu ý về việc đổi hàng khi lấy sỉ

Khi mua hàng sẽ không ngoại trừ trường hợp có sự cố xảy ra ngoài ý muốn, hoặc mặt hàng mà bạn chọn lựa không đúng như lúc đầu bạn nhìn thấy. Bởi tại các chợ hay các xưởng luôn có số lượng hàng lớn, có chất lượng, kiểu dáng vô cùng phong phú, bao gồm quần áo may sẵn từ hàng nội, hàng ngoại, hàng theo nhãn hiệu của các công ty lớn cho đến các cơ sở tư nhân nhỏ. Vậy nếu gặp phải trường hợp này khi bạn mua ở các chợ, các xưởng thì cần phải làm gì?

Chính sách đổi trả hàng
Chính sách đổi trả hàng

Để đổi trả quần áo tại các sỉ nếu bạn chưa thực sự quen biết là điều thực sự rất khó khăn nếu chủ sỉ là người khó tính. Cho nên, một kinh nghiệm quan trọng khi mua sỉ quần áo trẻ em là các bạn nên kiểm tra kỹ lưỡng lượng hàng và chất lượng quần áo cũng như đường chỉ may để không lấy phải hàng lỗi, hàng tồn, hàng kém chất lượng. Bởi vì khi đã nhập hàng rồi bạn sẽ rất khó có cơ hội được trả lại càng không có cơ hội đổi hàng mới.

Để thuận lợi cho việc kinh doanh của bạn và giảm thiểu hàng tồn hay lỗi mẫu, khi bạn lấy sỉ quần áo hãy chịu khó bỏ nhiều thời gian để tìm hiểu thị trường thật kỹ lưỡng. Từ đó, việc chọn mẫu, lấy hàng cũng giảm bớt rủi ro mà bạn không mong muốn. Và đừng quên dành nhiều thời gian để đi hàng nhiều lần để có thêm mẫu mới. Vì các mẫu quần áo ở trên thị trường luôn thay đổi nhanh đến chóng mặt.

3.5. Cân nhắc phương tiện vận chuyển

Nếu bạn ở các khu vực lân cận nơi bạn chọn lấy hàng thì việc vận chuyển quần áo ở chuyên sỉ quần áo trẻ em không phải vấn đề. Tuy nhiên nếu trong trường hợp bạn không trực tiếp đến lấy hàng và chủ yếu giao dịch chuyển hàng qua mạng thì bạn nên cân nhắc kỹ bởi nguy cơ lấy phải hàng kém chất lượng là khá cao, thêm nữa phí vận chuyển cũng không hề rẻ. 

Trong trường hợp bạn đi đến nơi bán sỉ để lấy hàng thì cần đặc biệt chú ý bảo quản tốt tài sản của mình. Bởi dẫu đã có hệ thống camera và an ninh, nhưng một khu vực quá rộng đồng thời đông người qua lại như tại các chợ, các xưởng thì việc mất đồ rất dễ xảy ra. Dấu sao thì cần thận vẫn hơn nên chú ý an toàn cho “cần câu cơm” của mình nhé.

3.6. Kiểm tra đủ số lượng và chất lượng hàng khi nhập ở chuyên sỉ quần áo trẻ em

Nơi nhập hàng sỉ uy tín, chất lượng chắc chắn sẽ có lượng khách hàng lớn. Chưa kể đến nếu là khu vực chợ thì xung quanh còn có rất nhiều các sạp quần áo khác và lượng người qua lại rất lớn. Khối lượng hàng tại các khu vực chuyên sỉ quần áo trẻ em cũng khá lớn, không những lớn về số lượng mà lớn cả về nguồn hàng. Vậy nên, hàng hóa ở nơi đây thường lộn xộn dễ lẫn hàng với nhau, sợ nhất là nếu bạn chọn hàng chất lượng cao mà lại bị lẫn với hàng có chất lượng bình dân.

Vì vậy bạn nên kiểm tra lại nhiều lần số lượng hàng đã thanh toán với chủ nguồn. Cũng nên để ý kỹ các đường kim mũi chỉ, các lỗi trong sản xuất bởi khi phát hiện muộn rất khó để đổi trả hàng. Đồng thời đừng quên theo sát quá trình đóng gói hàng hóa và chuyển hàng cho bạn. Bởi không ngoại trừ việc đánh tráo hàng hóa khi bạn là khách lạ và chưa quen với việc mua hàng.

Hàng thời trang trẻ em hiện nay trên thị trường rất đa dạng về chủng loại, mẫu mã. Nguồn hàng cũng vô cùng phong phú, bạn có thể lựa mặt hàng nhập từ các xưởng may trong nước đến hàng nhập khẩu từ Quảng Châu,Thái Lan, Hàn Quốc…Vì vậy, khi lựa chọn nguồn hàng và bạn cũng phải hết sức lưu ý về chất lượng cũng như nguồn gốc của mặt hàng để tránh bị đánh lừa lấy phải nguồn hàng “rởm” mà giá thành lại cao.

Trên đây là điều cần đặc biệt lưu ý trước khi lấy sỉ quần áo trẻ em từ những chuyên sỉ quần áo trẻ em thực tế cho các chủ shop mới vào nghề hoặc đang lên kế hoạch mở cửa hàng cho riêng mình. Hy vọng với những tư vấn trên đây, bạn sẽ có sự khởi đầu tốt nhất và không phải loay hoay với những câu hỏi mà chưa có được câu trả lời. Chúc bạn thành công!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button