Top 10+ Xưởng Chuyên Sỉ Quần Áo Hot Girl TPHCM Uy Tín

Xưởng Chuyên Sỉ Quần Áo Hot Girl TPHCM Uy Tín Chất Lượng

Nếu bạn đang muốn tìm địa chỉ xưởng chuyên sỉ quần áo hot girl TPHCM với giá cả phải chăng thì không nên bỏ qua những thông tin dưới đây của chúng tôi.  Bài viết sẽ chia sẻ kinh nghiệm để lựa chọn xưởng sản xuất đảm bảo chất lượng, đáp ứng được nhu cầu của mọi khách hàng. Bạn có thể tham khảo và có sự lựa chọn tốt nhất nhé!

1. Nhu cầu xưởng chuyên sỉ quần áo hot girl TPHCM

Hiện nay, nhu cầu mặc đẹp của con người ngày càng lớn, do đó các cửa hàng bán quần áo, các mặt hàng thời trang ngày càng nở rộ. Đây cũng chính là cơ hội tốt để những bạn trẻ muốn khởi nghiệp với số vốn không quá cao. Để công việc kinh doanh đạt hiệu quả tốt nhất, người chủ cửa hàng phải tìm được nguồn hàng ổn định với giá cả phải chăng. Trên khắp đất nước có vô số xưởng chuyên sỉ quần áo nhưng thị trường sỉ phát triển nhất được biết đến vẫn là thị trường TPHCM.

Do sự phát triển của trung tâm văn hóa giải trí mà các xưởng sản xuất ở TPHCM được đánh giá cao bởi những sản phẩm chất lượng, thời trang, xu hướng hiện đại. Các xưởng chuyên sỉ quần áo hotgirl TPHCM nhờ vậy cũng hình thành ngày càng nhiều. Do đó, việc lựa chọn được xưởng sản xuất chất lượng vô cùng quan trọng. Khi tìm được địa chỉ tin cậy, bạn sẽ có được những sản phẩm tốt nhất ,duy trì được lượng khách hàng và doanh thu của mình.

Khi xác định kinh doanh mặt hàng thời trang, điểm cốt yếu là phải tìm được xưởng chuyên sỉ quần áo hotgirl TPHCM uy tín, đảm bảo chất lượng. Khách sỉ tìm được nguồn tốt sẽ mang lại các sản phẩm tốt, lợi nhuận cao và khẳng định được vị trí của mình trong kinh doanh. Do đó, tìm được nguồn sỉ đóng vai trò vô cùng quan trọng.

2. Lưu ý chọn xưởng chuyên sỉ quần áo hot girl TPHCM

Khi xác định được tầm quan trọng của việc tìm địa chỉ xưởng chuyên sỉ quần áo hot girl TPHCM. bạn cần lưu ý để chọn được xưởng phù hợp nhất. Trước khi chọn nơi cung cấp quần áo hotgirl bạn cần lưu ý một số vấn đề sau

 • Nghiên cứu đối tượng khách hàng: Quần áo hotgirl sẽ phù hợp với đối tượng khách hàng có độ tuổi từ 18 – 25 tuổi. Quần áo hotgirl phù hợp với những đối tượng này bởi đây là độ tuổi tươi tắn nhất của người phụ nữ, nhu cầu mặc đẹp cao nhất và thường là sẽ theo xu hướng thời trang hiện hành. Khách hàng trong độ tuổi này sẽ có thu nhập chưa ổn định và ở tầm trung. Do đó, khi lựa chọn xưởng chuyên sỉ quần áo hotgirl TPHCM, bạn cần lựa chọn mức giá phù hợp để có lời.
 • Chất lượng sản phẩm: Sở dĩ phải tìm hiểu kỹ các xưởng chuyên sỉ quần áo hotgirl TPHCM bởi chất lượng ở mỗi nguồn lại khác nhau. Khi xác định kinh doanh lâu dài, bạn cần chọn những sản phẩm có chất lượng tốt nhất để tạo dựng uy tín và thương hiệu.

3. Nguồn sỉ quần áo hot girl TPHCM

Các xưởng chuyên sỉ quần áo hotgirl TPHCM sẽ có nhiều nguồn hàng, có thể là tự sản xuất hoặc hàng nhập từ nước ngoài.

3.1. Hàng nhập từ nước ngoài

Các xưởng chuyên sỉ quần áo hotgirl TPHCM sẽ có những địa chỉ, nguồn sỉ ổn định từ nước ngoài để đảm bảo cung cấp đủ hàng cho thị trường trong nước. Theo tìm hiểu của xưởng may đầm thiết kế, nguồn hàng từ nước ngoài chủ yếu là từ Trung Quốc và Thái Lan. Sở dĩ các xưởng chuyên sỉ quần áo hotgirl TPHCM nhập hàng từ 2 nước này bởi chất lượng sản phẩm tốt mà giá lại phù hợp. Giá thành ở các nước này sẽ phù hợp với đối tượng khách hàng từ 18 đến 25 tuổi với mức thu nhập tầm trung từ 200k – 250k một sản phẩm chất lượng.

Ngoài ra, các xưởng nhập hàng tại Trung Quốc bởi mẫu mã sản phẩm. Đa phần những sản phẩm này đều được thiết kế kịp với xu hướng thời trang hiện đại. Ngoài ra, hàng nhập từ Trung Quốc rất đa dạng, từ quần áo, váy, đầm tới những bộ đồ mặc ở nhà. Điểm hấp dẫn nhất là giá khá rẻ. Các xưởng có thể đặt mua số lượng lớn qua các trang web hoặc qua kho trực tiếp lấy hàng. Nếu xưởng lấy hàng trực tiếp thì giá thành có thể rẻ hơn qua web mà chất lượng được đảm bảo.

Nếu lựa chọn các mặt hàng nhập, sẵn có ở các xưởng chuyên sỉ quần áo hotgirl TPHCM, bạn lưu ý kiểm tra chất lượng trước khi nhập. Bên cạnh đó, bạn cần thương lượng rõ ràng về chính sách vận chuyển cũng như đổi trả để tránh gây tranh cãi khi nhập hàng.

3.2. Sản xuất sản phẩm thiết kế.

Bên cạnh những sản phẩm quần áo nhập sẵn có, các xưởng chuyên sỉ quần áo hot girl TPHCM đều sản xuất theo yêu cầu của thị trường và khách hàng. Các xưởng thưởng cập nhật những mẫu mã mới của một thương hiệu được các bạn ưa chuộng, sau đó sản xuất với chất lượng và giá cả phù hợp với nhu nhập của khách hàng. Việc này sẽ giúp giảm chi phí nhập hàng qua trung gian. Trong quá trình sản xuất, các xưởng có thể thay thế một số chi tiết để tạo sự khác biệt so với mẫu góc. Khách hàng sẽ có được mẫu quần áo thời thượng với mức giá phải chăng. Hiện nay, đây đang là nguồn hàng sỉ chủ yếu tại thị trường Việt Nam.

Ngoài những sản phẩm làm theo mẫu có sẵn, các xưởng chuyên sỉ quần áo hotgirl TPHCM sẽ có những thiết kế của riêng mình. Bộ phận thiết kế của xưởng sẽ cho ra những mẫu riêng. Đây là cách các xưởng giữ khách hàng độc quyền của mình. Chất lượng sản phẩm được đảm bảo từ loại vải cho tới từng đường kim, mũi chỉ, chiếc khuy đến chi tiết trang trí. Nếu bạn muốn tạo dựng thương hiệu thời trang riêng thì nên lựa chọn các xưởng thiết kế và nhận sản xuất theo yêu cầu của khách hàng

4. Top 10+ xưởng chuyên sỉ quần áo hot girl TPHCM uy tín chất lượng

4.1. Xưởng sỉ quần áo ANN

ANN là một trong những xưởng chuyên sỉ quần áo hot girl TPHCM với đa dạng mẫu mã và các mức giá sỉ hấp dẫn dành cho khách hàng. ANN không chỉ hoạt động ở TPHCM mà còn cung cấp cho thị trưởng trên toàn quốc. Xưởng may thành lập từ năm 2013 cung cấp các trang phục cho nam và nữ với giá gốc và mẫu mã cập nhật liên tục theo xu hướng. ANN có chính sách sỉ vô cùng hấp dẫn cho khách hàng như chỉ cần lấy 5 sản phẩm bất kỳ trong lần đầu tiên, mẫu mã bất kỳ và đổi trả trong vòng 30 ngày, giao hàng ship COD toàn quốc. Với những đơn hàng giá trị càng lớn thì xưởng chuyên sỉ quần áo hotgirl TPHCM ANN càng có ưu đãi lớn hơn.

Xưởng ANN có mặt hàng chủ đạo là quần áo hotgirl với hơn 80.000 sản phẩm sẵn có, đảm bảo nguồn hàng lớn cho khách hàng. Ngoài ra, nếu bạn bạn muốn tạo sự khác biệt cho cửa hàng của mình thì có thể đặt những mẫu sản xuất riêng với đơn hàng từ 50 chiếc/mẫu. Xưởng may sẽ sản xuất theo đúng mẫu có sẵn và số lượng theo yêu cầu khách hàng. Các mặt hàng chủ yếu gồm váy đầm hotgirl, đồ bộ mặc nhà, áo thun, áo kiểu, áo sơ mi, áo khoác, quần jean… Ngoải các sản phẩm cho nữ, xưởng cũng cung cấp các sản phẩm quần áo dành cho nam, các loại quần áo nam VNXK.

4.2. Xưởng may VAXY

Xưởng may VAXY là một trong những xưởng chuyên sỉ quần áo hotgirl TPHCM với các chính sách sỉ và sản xuất vô cùng hấp dẫn. Đây là một trong số ít những xưởng may nhận gia công số lượng nhỏ tại TPHCM chỉ với  20 sản phẩm trở lên. Vì đây là xưởng may trực tiếp nên giá xuất xưởng luôn đảm bảo tốt nhất vì không qua trung gian. Đặc biệt, xưởng may chấp nhận đổi hàng nếu không đúng như tiêu chuẩn, thỏa thuận ban đầu.

Xưởng may nhận gia công, thiết kế các mẫu thời trang theo yêu cầu, các mặt hàng trong nước và xuất khẩu. Các sản phẩm thời trang bao gồm áo thun, áo in thêu, áo khoác… nhiều chất liệu khác nhau. Ngoài ra, xưởng còn sản xuất sỉ các loại phụ kiện, giày dép, sandal nữ theo yêu cầu và các mẫu má mới nhất.

Với đội ngũ kỹ thuật viên và tư vấn viên nhiều kinh nghiệm, xưởng sẽ mang đến những sản phẩm tốt nhất cả về chất lượng và mẫu mã. Các sản phẩm đảm bảo được may bằng những chất vải tốt nhất và đường may kỹ lưỡng. Sau khi nhận hàng, khách hàng không ưng ý có thể đổi hàng trong vòng 30 ngày. Đây là một trong những chính sách giúp VAXY trở thành xưởng chuyên sỉ quần áo hotgirl TPHCM uy tín và chất lượng.

4.3. Xưởng may Shop Khởi Nghiệp

Shop Khởi Nghiệp là một xưởng chuyên sỉ quần áo hotgirl TPHCM với số lượng sản phẩm lớn và nhiều mẫu mã khác nhau. Xưởng may gia công số lượng lớn váy đầm quần áo nữ, các loại váy kiểu, áo sơ mi, áo khoác… Ngoài ra, xưởng còn nhận may các sản phẩm thiết kế theo số lượng và mẫu mã theo yêu cầu của khách hàng. 

Xưởng may Shop Khởi Nghiệp là xưởng may gia công, nguồn hàng sỉ số lượng lớn các loại đầm, quần áo, trên địa bàn TPHCM và toàn quốc. Đặc biệt, khách hàng mua hàng tại xưởng sẽ được nhiều ưu đãi, mua hàng chất lượng với giá thấp, chiết khấu cao và tốt nhất cho khách lâu năm. Ngoài quần áo thời trang, shop còn cung cấp các mặt hàng như mũ nón, mỹ phẩm, túi xách, nước hoa…Khi là khách hàng của shop bạn sẽ có thể mở rộng hoạt động kinh doanh không chi riêng quần áo. Đây chắc chắn là cơ hội bạn không thể bỏ lỡ.

4.4. Xưởng may Phương Quyên

Xưởng may Phương Quyên là một trong những xưởng chuyên sỉ quần áo hotgirl TPHCM với đa dạng các trang phục và phụ kiện. Nơi đây được biết đến là nơi chuyên bán sỉ số lượng lớn các mẫu quần áo thời trang, liên tục bắt kịp xu hướng hiện đại với giá cả cạnh tranh trên thị trưởng. Các sản phẩm nổi tiếng tại xưởng là những sản phẩm nhập khẩu và tự sản xuất. Những mẫu đầm kiểu được thiết kế tinh tế, trẻ trung và cá tính với mọi kích thước để khách hàng lựa chọn. Hàng tại xưởng luôn có số lượng lớn, đảm bảo nguồn hàng ổn định cho mọi khách hàng.

Nếu bạn muốn tìm một nguồn hàng ổn định và đa dạng mẫu mã thì xưởng may Phương Quyên là một lựa chọn lý tưởng. Các sản phẩm ở đây đa dạng về màu sắc cũng như kiểm dáng. Xưởng luôn chú trọng tới từng đường kim mũi chỉ, đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Đặc biệt, xưởng luôn cập nhật những xu hướng mới nhất, thiết kế độc lạ ở mức giá từ trung bình tới cao cấp, đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng.

4.5. Xưởng may 360Teen

Xưởng may 360Teen là xưởng chuyên sỉ quần áo hotgirl TPHCM giá rẻ, uy tín và chất lượng. Với sự đa dạng về thiết kế, màu sắc và kiểu dáng các sản phẩm của xưởng đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng từ đơn giản tới điệu đà, cá tính, năng động tới quyến rũ, sang trọng. Đặc biệt, đội ngũ nhân công ở xưởng đều có tay nghề cao, sẵn sàng sản xuất nhanh nhất, đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Xưởng may 360teen
Xưởng may 360teen

Xưởng may luôn có lượng hàng lớn với nhiều mẫu mã, đảm bảo nguồn hàng ổn định cho khách sỉ. Ngoài ra, xưởng luôn cập nhật những xu hướng mới của giới trẻ bắt kịp thời đại để khách sỉ không bị tồn hàng nhiều, Chính sách sỉ và đối trả hàng luôn được công khai, minh bạch nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Với mong muốn mang lại sự ổn định, bền vững trong kinh doanh, Xưởng may 360Teen đang ngày càng nỗ lực để mang đến sản phẩm tốt nhất, giá cả cạnh tranh cho khách hàng. 

4.6. Xưởng May – xưởng chuyên sỉ quần áo hotgirl TPHCM

Xưởng May là một trong những địa chỉ không thể bỏ qua khi tìm các xưởng chuyên sỉ quần áo hotgirl TPHCM. Xưởng được đánh giá cao về các sản phẩm váy, đầm thiết kế với nhiều phong cách từ đơn giản tới cầu kì, bánh bèo, từ bình dị tới sang trọng quý phái. Các mẫu đầm đều được thiết kế tỉ mỉ, chú trọng các chi tiết tạo điểm nhấn cho người mặc. Chất liệu vải được lựa chọn luôn là loại chất lượng, khách hàng mặc thoải mái, không gò bó, khó chịu và tôn lên vẻ đẹp cho người mặc. Đây cũng chính là lý do khiến cho xưởng luôn nhận được đánh giá cao của khách hàng. Chất lượng luôn đi đôi với giá thành nên giá sản phẩm ở đây khá cao so với các xưởng sỉ. Tuy nhiên, không vì thế mà lượng khách hàng giảm đi.

Bên cạnh những mẫu đầm được đánh giá cao, xưởng May còn sỉ các loại áo sơ mi, áo kiểu, áo khoác, đầm công sở, váy dài, chân váy… Với đa dạng các mẫu mã, màu sắc và kiểu dáng, chắc chắn bạn sẽ không thất vọng khi mua hàng tại đây. Đặc biệt, xưởng May cũng nhận may thiết kế những sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng và may đồng phục.  Các bạn có thể đặt may áo thun, đồng phục công sở hoặc đồng phục trường học với số lượng lớn và mức giá ưu đãi.

4.7. Xưởng may chuyên sỉ 94/31 Tân Hương

Xưởng may chuyên sỉ 94/31 Tân Hương là một trong những xưởng may Chuyên sỉ thời trang Hotgirl giá gốc nhận được đánh giá cao của khách hàng.  Đây là một trong những khi hàng lớn, phong phú đa dạng về mẫu mã với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng nên bạn có thể hoàn toàn yên. Quần áo luôn đảm bảo là hàng loại 1, tốt nhất trên thị trường không bán hàng kém chất lượng, hàng nhái. Xưởng chuyên bỏ sỉ các loại quần áo hotgirl, váy đầm và phụ kiện.

Với tiêu chí chất lượng sản phẩm đi hàng đầu, xưởng mang đến những sản phẩm chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. Các sản phẩm của shop luôn bắt kịp xu hướng, đa dạng và phong phú về mẫu mã, kiểu dáng. Ngoài sỉ những sản phẩm có sẵn, xưởng còn nhận may mẫu độc quyền theo yêu cầu của khách hàng. Nhờ vậy, đây là không chỉ là xưởng chuyên sỉ quần áo hotgirl TPHCM mà còn sỉ cho đối tác trên toàn quốc. 

4.8. Xưởng may Trang Phạm 

Xưởng may Trang Phạm là xưởng chuyên sỉ quần áo hotgirl TPHCM với những chính sách ưu đãi tốt nhất cho khách sỉ. Đây là xưởng bỏ sỉ quần áo không qua trung gian nên giá sỉ là giá gốc, tốt nhất cho khách hàng. Với những mức giá phải chăng, xưởng cung cấp các sản phẩm có chất lượng tương xứng. Xưởng luôn có lượng hàng lớn, đảm bảo nguồn hàng ổn định, không bị đứt cho khách sỉ. Các sản phẩm xưởng cung cấp bao gồm: Áo thun, váy, đầm, áo sơ mi, áo kiểu… Tất cả đều được lựa chọn kỹ lưỡng từ chất liệu vải cho tới phụ kiện cúc, chỉ, đường may. Nhờ vậy, xưởng luôn có lượng khách ổn định. 

Đặc biệt, xưởng có chính sách sỉ khá tốt dành cho khách hàng như đơn hàng đầu tiên được lựa từ 5 sản phẩm bất kỳ, đơn hàng thứ 2 mua bao nhiêu cũng được giá sỉ. Xưởng nhận đổi trả hàng trong 7 ngày nếu hàng bị lỗi. Bạn có thể đặt hàng online và nhân viên sẽ lên đơn hàng, gửi hàng ship COD tận nhà nhé!

4.9. Trùm Giá Sỉ

Đúng như tên gọi của mình Trùm giá sỉ là một xưởng chuyên sỉ quần áo hotgirl TPHCM với số lượng lớn hàng sẵn có và sản xuất theo yêu cầu. Hiện tại, trùm giá sỉ chủ yếu hoạt động trong 3 mảng chính bảo gồm: sỉ quần áo Quảng Châu, sỉ váy đầm thiết kế cao cấp. sỉ ôm lô quần áo giá rẻ. Dù ở dòng hàng nào thì tất cả các sản phẩm đều đảm bảo về chất lượng và kiểu dáng, mẫu mã. Bạn có thể tìm mua hầu hết các mặt hàng thời trang tại đây từ quần áo thường ngày, áo khoác, quần jean tới váy đầm dạ tiệc, váy công sở…

Với kho hàng số lượng lớn và đa dạng các sản phẩm, xưởng luôn đảm bảo nguồn hàng ổn định cho khách sỉ. Khách hàng lấy đơn hàng đầu tiên chỉ từ 10 sản phẩm bất kỳ đều được mua hàng với giá sỉ. Số lượng sản phẩm càng lớn thì mức giá nhập sẽ càng tốt cho người mua. Các đơn hàng sau có thể lấy bất kỳ sản phẩm nào, số lượng bao nhiêu tùy ý. Sau khi nhập hàng, trong vòng 7 ngày, khách hàng có thể được đổi trả thoải mái mà không mất thêm phụ phí.

4.10. Alvinstore

Alvinstore  là xưởng chuyên sỉ quần áo hotgirl TPHCM nhận được đánh giá cao từ khách hàng. Đây là địa chỉ quen thuộc của khách hàng sỉ khi muốn mua những sản phẩm thiết kế độc đáo và mức giá cạnh tranh. Thế mạnh của shop là những chiếc đầm cá tính, sang trọng và quý phái. Bên cạnh đó, shop còn có các set quần áo rời, áo sơ mi, áo kiểu, chân váy… Mọi sản phẩm đều được lựa chọn kỹ lưỡng, kiểm tra cẩn thận trước khi giao cho khách hàng. Nhờ vậy, shop luôn nhận được đánh giá cao của khách hàng. Shop luôn cập nhật kịp thời, đón đầu các xu hướng mới nhất để sản phẩm của shop và khách sỉ luôn mới nhất. Đặc biệt, Alvinstore may trực tiếp nên giá bán luôn tốt nhất, không qua trung gian giúp bạn thu được lợi nhuận cao nhất.

4.11. Xưởng may Ngọc Điểm – xưởng chuyên sỉ quần áo hotgirl TPHCM

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều xưởng sản xuất và sỉ mặt hàng thời trang để khách hàng có thể lựa chọn. Tuy nhiên, với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thời trang, xuongmaydamthietke.com luôn nhận được đánh giá cao từ khách hàng.

Xưởng chuyên sỉ quần áo hotgirl TPHCM đa dạng mẫu mã

Nếu xác định kinh doanh nghiêm túc, bạn cần lựa chọn xưởng chuyên sỉ quần áo hotgirl TPHCM đa dạng các loại mẫu mã, màu sắc, kích cỡ để đáp ứng đủ hàng mọi lúc, mọi nơi. Đây là điều bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua hàng tại xưởng may đầm thiết kế. Các sản phẩm ở đây đa dạng mẫu mã, kiểu dáng và kích cỡ như quần jean, áo sơ mi, áo kiểu hay đầm váy. 

Mỗi sản phẩm ở xưởng may đầm thiết kế đều có những mẫu mã phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng. Dù khách hàng là những cô nàng cá tính, năng động hay những tiểu thư bánh bèo đều có thể lựa chọn trang phục phù hợp. Khách hàng có thể chọn đầy đủ các size từ mi nhon xinh xắn tới hơi ngoại cỡ một chút. Ở mỗi loại sản phẩm khách hàng đều có nhiều sự lựa chọn để có mặt hàng ưng ý nhất.

Ngoài ra, mỗi mẫu sản phẩm đều được nhân viên thiết kế theo kiểu dáng riêng tạo nên nét riêng biệt. Các mẫu thời trang của xưởng may đầm thiết kế liên tục được cập nhật hàng tuần, hàng tháng, đảm bảo bắt kịp và đón đầu xu hướng. Điều này giúp cho khách hàng bán đắt hàng, tránh tồn kho đọng vốn.

Thợ may giàu kinh nghiệm

Bên cạnh chất liệu vải, kiểu dáng thì tay nghề của thợ may cũng là điều bạn cần chú ý khi tìm xưởng chuyên sỉ quần áo hotgirl TPHCM. Xưởng may đầm thiết kế tự hào có đội ngũ thợ may giàu kinh nghiệm, có trách nhiệm trong công việc. Xưởng luôn đề cao trách nhiệm trong công việc, yêu cầu nhân viên kiểm tra thật cẩn thận sản phẩm trước khi xuất xưởng tránh những lỗi nhỏ không đáng có. Các sản phẩm đều được may chuẩn chỉ, không bỏ sót lỗi. Trong mọi khâu sản xuất đều có đội nhân viên kiểm tra kỹ lưỡng để sản phẩm đến tay khách hàng đúng thiết kế và không bị chỉnh sửa. Bên cạnh đó, tốc độ may của các dây chuyền cũng đảm bảo nhanh, đúng thời hạn. 

Khách hàng được kiểm tra sản phẩm

Khách hàng có thể tới khi hàng của xưởng may đầm thiết kế để tận tay sờ, kiểm tra sản phẩm trước khi mua hàng và đàm phán giá cả. Ngoài ra, nếu đặt may hàng thiết kế, khách hàng sẽ được tham gia đóng góp ý tưởng cũng như kiểm tra quá trình thiết kế, may mẫu sản phẩm tới khi khách hàng ưng ý mới đưa vào dây chuyền sản xuất. Nhờ sự chuyên nghiệp trong từng khâu mà các sản phẩm đảm bảo đúng yêu cầu và khách hàng và xuất xưởng đúng thời gian quy định. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như những chế độ ưu đãi tại đây.

Chính sách sỉ đơn giản, dễ dàng

Nếu bạn đang tìm xưởng chuyên sỉ quần áo hotgirl TPHCM với giá rẻ, chiết khấu cao mà yêu cầu không quá khắt khe thì xưởng may đầm thiết kế là một lựa chọn hoàn hảo. Dù là hàng sẵn tại kho hay hàng đặt thiết kế thì đều được ưu đãi với giá tốt nhất cho khách hàng. Xưởng may đầm thiết kế cam kết giá phù hợp với chất lượng, đảm bảo lợi nhuận cao cho khách hàng. 

Chế độ sỉ cũng khá dễ dàng:

 • 10 sản phẩm bất kỳ lần đầu tiên được tính giá sỉ.
 • Không quy định thời gian lấy hàng, không bắt lấy lại hàng từ đầu, lấy lúc nào cũng được tính giá sỉ
 • Đổi trả hàng lỗi dễ dàng nhanh chóng.
 • Khách sỉ số lượng càng lớn càng ưu đãi nhiều, chiết khấu càng cao.
 • Nguồn hàng lớn, luôn ổn định, không đứt hàng hay chậm hàng.
 • Hỗ trợ vận chuyển, ship COD toàn quốc.

Với những khách hàng sỉ thực sự tâm huyết, khi nhận hàng sỉ của xưởng may đầm thiết kế sẽ được hỗ trợ tốt nhất, tư vấn, hướng dẫn cách kinh doanh để đảm bảo có lợi nhuận. Khách hàng lâu lắm sẽ được ưu đãi nhiều hơn và chiết khấu tốt hơn. Nếu khách hàng ở TPHCM, lấy số lượng lớn sẽ được hỗ trợ một phần phí ship và nhận hàng sớm nhất, có thể là nhận hàng trong ngày. Khách hàng ở tỉnh thì sẽ chuyển khoản trước và nhận hàng, thanh toán phí ship. Xưởng sẽ hỗ trợ khách hàng phí ship ra các nhà xe để gửi hàng về tận nơi cho bạn.

Trên đây là những kinh nghiệm tìm xưởng chuyên sỉ quần áo hotgirl TPHCM giá rẻ, lợi nhuận cao bạn có thể tham khảo. Nếu bạn thực sự muốn kinh doanh nghiêm túc thì có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 38/4 đường 3, Phường Trường Thạnh, Quận 9, Tphcm
 • Số điện thoại: 0911 976 335
 • Email: ktf0306@gmail.com
 • Website: www.xuongmaydamthietke.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button