Top 15 Địa Điểm Lấy Sỉ Đầm Thiết Kế Đẹp Giá Tốt

Top 15 Địa Điểm Lấy Sỉ Đầm Thiết Kế Đẹp Giá Tốt

Đầm thiết kế là một trong những mặt hàng được rất nhiều chị em quan tâm. Do đó, các cơ sở kinh doanh, shop thời trang dành cho nữ cũng rất chú trọng để nhập được hàng với giá sỉ tốt mà vẫn đảm bảo về chất lượng và tính thẩm mỹ. Vậy bạn đã biết lấy sỉ đầm thiết kế ở đâu để đảm bảo hàng đẹp giá tốt nhất? Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Mục lục

1. Tầm quan trọng của các nguồn cung cấp đầm thiết kế giá sỉ

Có một bài toán đặt ra cho rất nhiều người kinh doanh quần áo, đặc biệt là đầm váy thuộc danh mục quần áo nữ, đó là chọn sản phẩm như thế nào giá vừa rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng. Đó cũng là lý do mà các chủ shop thường tìm đến với những nguồn cung cấp đầm váy giá sỉ. Quan trọng nhất, nếu tìm được nguồn cung cấp đầm đẹp giá sỉ thì sẽ được ưa chuộng và đông khách hơn. Bởi đầm thiết kế thường có số lượng hạn chế và có thể chỉ một shop có nếu nhanh tay. Do đó, sẽ thu hút khách hàng hơn.

Bên cạnh những mẫu mã đa dạng mà các nguồn cung cấp đầm thiết kế giá sỉ luôn có thì sự độc, lạ cũng được chú trọng. Như đã nói, có thể mỗi mẫu đầm được đưa ra thị trường chỉ có số lượng từ 10 – 20 cái, thậm chí chỉ từ 3 – 4 cái với màu sắc, size số khác nhau. Việc “không đụng hàng” này khiến khách hàng tin tưởng hơn vào cách kinh doanh của shop, tin tưởng rằng sẽ tìm được những chiếc đầm dành riêng cho mình. Tất nhiên, không một shop thời trang nữ giá sỉ nào muốn bỏ qua nguồn lợi về khách hàng như vậy.

Cuối cùng, đầm thiết kế được mua với giá sỉ nhưng vì là hàng đẹp, hiếm và được chăm chút tỉ mỉ nên giá thành cũng sẽ không hề rẻ. Có rất nhiều shop kinh doanh mặt hàng này có thể hưởng mức lãi từ gấp đôi cho đến gấp 4 lần so với giá gốc. Với điều kiện, phải lấy đầm giá sỉ thực sự chất lượng và đẳng cấp.

Một chiếc đầm dạ hội thiết kế cực kì đẹp và sang trọng - đầm nữ giá sỉ.
Một chiếc đầm dạ hội thiết kế cực kì đẹp và sang trọng.

2. Những nguồn lấy sỉ đầm váy giá tốt

Tạm bỏ qua đầm thiết kế, những chủ shop kinh doanh thường có mánh lới nhất định để “nâng cấp” thương hiệu của mình. Trong đó, có một thủ thuật là tìm kiếm nguồn hàng thực sự chất lượng và nhập với số lượng ít thay vì ôm lô. Những mẫu này có thể tìm thấy trên mạng nhưng với tiêu chuẩn hàng loại 1 thì khách hàng vẫn hoàn toàn có thể tin tưởng rằng đó là đầm thiết kế. Những nguồn hàng có thể áp dụng cách này chính là:

2.1. Lấy sỉ đầm thiết kế từ các website mua bán nước ngoài

Lấy sỉ váy đầm thiết kế từ các website nước ngoài - đầm cao cấp giá sỉ
Lấy sỉ váy đầm thiết kế từ các website nước ngoài – nguồn cung cấp đầm giá sỉ tốt.

Nếu dạo nhanh qua các trang taobao hay những trang chuyên nhận hàng xách tay từ Nhật, Hàn,… bạn có thể thấy thị trường online này cực kỳ sôi nổi, nhất là với những mẫu đầm váy có thiết kế theo xu hướng mới. Ưu điểm của các trang này là luôn có nguồn cung ứng hàng đa dạng cho người mua, giá cả có thể chênh lệch nhưng chất lượng khá đảm bảo.

Với việc mua đầm giá sỉ rẻ về cộng theo giá bán, shop hoàn toàn có thể lãi lớn bởi thực sự chất lượng đầm không hề có gì để bàn cãi. Đặc biệt là các sản phẩm từ Nhật, Hàn,… lại cực kỳ hợp với thị hiếu người Việt Nam.

2.2. Lấy đầm từ các xưởng may nhái – xưởng may đầm giá rẻ

Xưởng may nhái ở đây nghĩa là sử dụng một sản phẩm mẫu của thương hiệu nào đó, rồi cắt và ráp lại theo mẫu gốc. Cách này giúp các xưởng may đầm giá sỉ tiết kiệm chi phí và sản xuất được lượng đầm khá lớn, mô phỏng theo những chiếc đầm đắt đỏ, thậm chí của các ngôi sao. Trong quá trình cắt may đầm, chủ xưởng có thể thay đổi một vài chi tiết hoặc giữ nguyên. Những chiếc đầm này cũng thường được bán ra thị trường với giá của đầm thiết kế.

Tuy rằng nguồn nhập này có ưu điểm là đầm đẹp giá rẻ, mẫu mã theo xu hướng và nổi bật. Nhưng có thể sản xuất đại trà và các xưởng may dễ bắt chước cùng một mẫu. Như vậy đã làm mất đi tính độc đáo của đầm thiết kế.

2.3. Lấy đầm thiết kế từ một xưởng may thiết kế chuyên nghiệp

Đặc điểm của một xưởng may đầm thiết kế là sẽ có bộ phận chuyên thiết kế, cắt may cũng như cho ra mẫu mã riêng. Những mẫu đầm thiết kế ở các xưởng may này sẽ không giống với bất cứ một sản phẩm nào đã có mặt trên thị trường. Chất lượng đầm ở các xưởng may hàng thiết kế chuyên nghiệp cũng được kiểm tra kỹ lưỡng, đảm bảo không có sai sót mới đến tay khách hàng.

Bên cạnh đó, các chủ shop thời trang hoàn toàn có thể đặt hàng đầm thiết kế với ý tưởng riêng. Hoặc nhận các mẫu mới của xưởng trước khi quyết định đặt may một mẫu nào đó. Chất liệu vải cũng như mẫu mã sẽ được quyết định bởi chủ shop.

Xưởng may Ngọc Điểm - xưởng quần áo hotgirl giá sỉ.
Xưởng may Ngọc Điểm – nhận may đầm theo mẫu uy tín

Đồng thời, so với việc lấy hàng sẵn thì đầm thiết kế được lấy từ các xưởng may hàng cao cấp này cũng có giá tốt, tương đương với chất lượng.

3. Một số lưu ý khi lấy sỉ đầm thiết kế

Từ những nguồn trên, các bạn hẳn đã có sự lựa chọn đối với nguồn lấy sỉ đầm thiết kế. Một số lưu ý mà bạn cần cân nhắc như sau:

3.1. Tìm được nguồn – xưởng uy tín

Đây là lưu ý đầu tiên và quan trọng nhất. Một xưởng may uy tín sẽ đảm bảo mẫu đầm mà bạn đặt không bị đại trà, cũng không bị các shop khác bắt chước. Hơn nữa, từ một xưởng may uy tín, bạn có thể cùng lúc bán ra nhiều mẫu đầm mà không ở nơi nào khác có với giá thành không quá cao.

Hơn nữa, khi gắn bó với một xưởng may uy tín, bạn sẽ không cần phải lo lắng về chất lượng đầm thiết kế. Đối với người kinh doanh, không thể bán những sản phẩm chất lượng tệ với giá “trên trời”. Vì thế, xưởng may vừa uy tín, vừa chất lượng sẽ quyết định đến hiệu quả kinh doanh của shop bạn.

Ngoài ra ở những xưởng uy tín sẽ đảm bảo về thời gian giao hàng cũng như những chính sách lấy sỉ váy đầm và đổi trả hàng giúp cho các chủ shop yên tâm lấy hàng.

Xưởng may uy tín góp phần tạo nên thành công của bạn - kho sỉ hàng thiết kế.
Xưởng may uy tín góp phần tạo nên thành công của bạn

3.2. Nên mặc thử hoặc xem tận mắt mẫu đầm thiết kế

Những loại quần áo khác, bạn có thể xem ảnh hoặc chỉ xem sơ qua một vài loại là có thể chọn được. Nhưng đối với đầm váy, nếu là nữ thì bạn hãy mặc thử. Hoặc có người mẫu mặc từng mẫu để bạn xem xét. Một chiếc đầm tôn da, tôn dáng với chất liệu tốt, không nhàu nhĩ mới là lựa chọn của nhiều người. Vì vậy, đừng bỏ qua công đoạn này.

Đối với đầm thiết kế theo mẫu của bạn, hãy nhờ xưởng may mẫu và mặc thử. Vì bạn sẽ có chỉnh sửa khéo léo, phù hợp hơn sau khi tận mắt thấy người mặc.

3.3. Hãy cân nhắc giá cả và chất lượng

Đối với chủ shop kinh doanh, giá của một mẫu đầm là điều rất được quan tâm, ai cũng muốn được mua váy đầm giá rẻ nhưng chất lượng. Để hướng đến những mẫu đầm thiết kế đẹp, chủ shop sẽ phải bỏ ra một cái giá cao hơn cho chất liệu, công thợ,… Bạn có thể tự cân bằng tài chính để chắc chắn rằng mẫu đầm mà mình sắp bán có giá cao đủ trang trải mọi chi phí. Và đặc biệt, nếu lấy sỉ có giá quá cao thì đừng ngần ngại tham khảo giá ở các xưởng may khác nhé!

Bạn phải cân đối giữa giá cả và chất lượng - đầm giá sỉ tphcm.
Bạn phải cân đối giữa giá cả và chất lượng.

4. Top 15 Địa Điểm Lấy Sỉ Đầm Thiết Kế Đẹp Giá Tốt

4.1. Xưởng may Ngọc ĐiểmXưởng chuyên sỉ váy đầm, quần áo hotgirl TPHCM

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều xưởng xuyên nhận đặt may và cung cấp đầm thiết kế. Tuy nhiên, được đánh giá cao nhất có thể kể đến xưởng may Ngọc Điểm.

 • Chuyên sỉ đầm cao cấp, đầm body, đầm dạ hội, jum, đồ bộ, set.
 • Chuyên bán sỉ váy đầm hotgirl.
 • Chuyên sỉ quần jean nam nữ, áo thun.
 • Chuyên sỉ áo khoác cao cấp.
 • Chuyên sỉ đầm công sở.
 • Lấy sỉ tối thiểu là 10 sản phẩm.
 • Giá chiết khấu sỉ không áp dụng đối với các mã sản phẩm SALE.
 • Các khách hàng trong khu vực TPHCM đặt cọc, nhận hàng và kiểm tra thanh toán
 • Các khách hàng ở tỉnh: chuyển khoản toàn bộ để gửi xe hoặc đặt cọc 30% giá trị đơn hàng và ship cod
Xưởng may Ngọc Điểm - chuyên sỉ thời trang hot girl
Đầm body tại Xưởng may Ngọc Điểm

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 38/4 Đường 3, P. Trường Thạnh, Q. 9, TPHCM
 • Điện thoại – zalo: 0911 976 335
 • Email: ktf0306@gmail.com
 • Website: www.xuongmaydamthietke.com
 • Facebook: www.facebook.com/thoitranggiasingocdiem
 • Khách hàng vui lòng add zalo 0911 976 335 hoặc theo dõi fanpage của Ngọc Điểm, mẫu mã mới nhất được cập nhật mỗi ngày tại đây.

Các mẫu đầm thiết kế đa dạng

Tại đây, quý khách có thể lựa chọn những mẫu đầm thiết kế giá tốt với chất lượng vượt trội. Có khá nhiều mẫu mã được cung cấp, từ đầm maxi, đầm ngắn, đầm xòe cho đến đầm ôm body, jum, đầm dạ hội… đều được phác thảo hoặc thiết kế, may sẵn để khách hàng tùy ý lựa chọn. Mỗi mẫu đầm ở đây đều có nét độc đáo riêng, không đụng hàng với bất cứ nơi nào, vẫn thời thượng, phong cách và hơn hết là phù hợp với dáng của phụ nữ Việt.

Đến với xưởng may Ngọc Điểm, các chủ shop có thể chọn bất kỳ chất liệu nào để dùng cho ý tưởng của mình. Các chất liệu vải của chúng tôi được lựa chọn từ những cuộn vải cao cấp nhất từ vải linen, vải lụa, vải đính kim sa,… đến vải cotton. Mỗi mẫu vải sẽ mang đến một mẫu đầm khác nhau với màu sắc, kiểu dáng khác nhau, phù hợp với khách hàng tương lai và đảm bảo tính độc đáo cho shop.

Đầm body tại xưởng may Ngọc Điểm - đầm cao cấp giá sỉ.
Đầm body tại xưởng may Ngọc Điểm – đầm cao cấp giá sỉ.
Ngọc Điểm - xưởng chuyên sỉ quần áo hotgirl tphcm.
Ngọc Điểm – xưởng may quần áo hotgirl tại tphcm.

Thợ may dày dạn kinh nghiệm

Xưởng may đầm thời trang Ngọc Điểm tập hợp được một đội ngũ công nhân lành nghề và dây chuyền may hiện đại. Nhờ đó, mọi mẫu đầm trước khi đến tay khách hàng đều đúng với thiết kế, ít có dấu hiệu bị chỉnh sửa. Tốc độ may của các dây chuyền cũng được đẩy nhanh, đúng thời hạn.

Ngọc Điểm chuyên cung cấp đầm dạ hội giá sỉ.
Ngọc Điểm chuyên cung cấp đầm dạ hội giá sỉ.

Chủ shop được kiểm tra hàng hóa tận mắt

Sau quá trình thiết kế, may đo, các mẫu đầm sẽ được chủ shop kiểm tra, ưng ý mới may đại trà. Điều này chứng tỏ xưởng may đồ thiết kế Ngọc Điểm có cách làm việc chuyên nghiệp và đặt khách hàng lên đầu. Hạn chế được những vấn đề đổi mẫu, đổi kiểu dáng trong quá trình sản xuất. Ở mỗi công đoạn, xưởng may chúng tôi sẽ có trao đổi góp ý, chỉnh sửa chi tiết với khách hàng để có những sản phẩm đầm thiết kế hoàn hảo nhất.

Ngọc Điểm cung cấp jumpsuit rẻ đẹp TPHCM.
Ngọc Điểm cung cấp jumpsuit rẻ đẹp TPHCM.

Giá cả các loại đầm thiết kế hợp lý

Là xưởng chuyên sỉ đầm thiết kế cao cấp, chúng tôi cung cấp mọi mẫu mã với giá tốt nhất cho khách hàng. Tùy theo chất liệu, mẫu mã, kiểu dáng mà mỗi sản phẩm sẽ có giá khác nhau, có những mẫu đầm giá sỉ 50k. đến những mẫu vài trăm k. Tuy nhiên, chúng tôi cam kết bạn sẽ mua được đầm sỉ giá rẻ, đảm bảo lợi nhuận lớn cho các chủ shop. Mỗi mẫu ở đây sẽ được thiết kế theo yêu cầu của chủ shop. Công tác tư vấn hoàn toàn miễn phí nên khách hàng có thể yên tâm và tin tưởng.

Giá cả hợp lý nhất đảm bảo lợi nhuận của khách hàng.
Giá cả hợp lý nhất đảm bảo lợi nhuận của khách hàng.

Ngọc Điểm livestream hàng ngày trên facebook vào lúc 15h và 20h trên fanpage. Các bạn có thể theo dõi fanpage Ngọc Điểm – Xưởng thời trang giá sỉ để mua được nhiều mẫu đầm đẹp và giá rẻ bất ngờ.

Xưởng may Ngọc Điểm - chuyên váy đầm giá sỉ online.
Xưởng may Ngọc Điểm – chuyên váy đầm giá sỉ online.

>> Nếu bạn muốn tìm xưởng sỉ váy đầm 35k, bạn có thể tham khảo bài viết này.

>> Top 20+ xưởng may gia công TPHCM và Hà Nội uy tín

4.2. Xưởng váy đầm sỉ Hương Nguyễn

 • Mặt hàng thời trang đa dạng: đầm váy hotgirl, đầm công sở…
 • Mẫu mã cập nhật thường xuyên
 • Có hình mẫu và hình thật giúp khách dễ dàng trong việc bán online
 • Lấy số lượng càng nhiều giá càng rẻ
Đầm váy có hình thật - đầm nữ giá rẻ tphcm.
Đầm váy có hình thật.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 220/91 Hoàng Hoa Thám, Q. Bình Thạnh, TPHCM.
 • Điện thoại: 0372 469 22 – 0922 002 119
Mẫu được cập nhật thường xuyên trên zalo Hương Nguyễn - chuyên váy hotgirl.
Mẫu được cập nhật thường xuyên trên zalo Hương Nguyễn.

4.3. Shopkhoinghiep.com – xưởng đầm thiết kế TPHCM

 • Kinh doanh đa dạng mặt hàng thời trang: váy đầm, quần áo cao cấp giá sỉ, đồ bộ, ngoài ra còn có mỹ phẩm.
 • Lần đầu lấy sỉ tối thiểu 5 sản phẩm
 • Bao đổi trả hàng lỗi trong vòng 24h kể từ khi nhận hàng
 • Cập nhật mẫu mã sản phẩm thường xuyên

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 40/23 Bàu Cát 2, P. 14, Q. Tân Bình, TPHCM
 • Điện thoại: 0972 209 844 – 0902 441 339
 • Website: www.shopkhoinghiep.com
shopkhoinghiep.com - xưởng chuyên sỉ quần áo hot girl tphcm.
shopkhoinghiep.com – xưởng thời trang chuyên sỉ.

4.4. Thời trang sỉ Kim Ánh – xưởng may váy đầm TPHCM

 • Chuyên bán buôn váy thiết kế, áo kiểu, quần kiểu, đồ bộ.
 • Ngoài ra Kim Ánh là xưởng may quần áo thiết kế, váy thiết kế TPHCM.
 • Sỉ chiết khấu tối thiểu 20%.
 • Lấy sỉ tối thiểu là 3 sản phẩm.
 • Giá chiết khấu sỉ không áp dụng đối với các mã sản phẩm SALE.
 • Các khách hàng trong khu vực nội thành ( nhận hàng và kiểm tra thanh toán )
 • Các khách hàng ở tỉnh ( chuyển khoản toàn bộ hoặc đặt cọc 30% giá trị đơn hàng )
 • Trong 1 tháng nếu khách sỉ lấy từ 3 hóa đơn trở lên ( giá trị tối thiểu của 3 hóa đơn là trên 50 triệu ) thì KIM ÁNH sẽ hổ trợ đổi sản phẩm của khách bị tồn. Với điều kiện: Đổi 1 sản phẩm phải lấy lại 3 sản phẩm khác ( đã tính luôn sản phẩm đổi ); giá trị hàng đổi phải bằng hoặc lớn hơn giá trị hàng mới (không áp dụng cho các sản phẩm SALE )
thoitrangsikimanh.com - shop bỏ sỉ quần áo hotgirl giá rẻ.
thoitrangsikimanh.com

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 710/24 Lũy Bán Bích, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TPHCM.
 • Điện thoại: 0901 883 833
 • Website: www.thoitrangsikimanh.com

4.5. Xuongmay.net – Xưởng chuyên hàng thiết kế giá sỉ

 • Chuyên bán sỉ váy đầm cao cấp, đầm công sở, áo, jum, set, may đồng phục.
 • Ngoài ra đây còn là xưởng may quần áo hot girl.
 • Lấy sỉ lần đầu tiên tối thiểu 5 sản phẩm.
 • Khách sỉ ở các tỉnh mua hàng phải chuyển khoản100% tiền hàng, chi phí phí vận chuyển khách nhận hàng thanh toán cho dịch vụ ship hoặc các chành xe.
 • Bao đổi trả sản phẩm nếu hàng bị lỗi do nhà sản xuất, thời gian đổi hàng trong vòng 14 ngày.
 • Giá sỉ giảm tối thiểu 5k/cai, nếu sô lượng càng tăng càng được giảm nhiều.
xuongmay.net - xưởng chuyên sỉ quần áo hotgirl giá rẻ tphcm.
xuongmay.net

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 351/1/33 Lạc Long Quân, P.5, Q.11, TPHCM.
 • Điện thoại: 0902 389 981
 • Email: hotro@xuongmay.net
 • Facebook: www.facebook.com/xuongmay.net/
 • Website: www.xuongmay.net

4.6. Quỳnh Chi Shop – Xưởng chuyên sỉ đầm giá rẻ TPHCM

 • Đây là xưởng sỉ quần áo hot girl, váy đầm giá rẻ, đồ bộ.
 • Lấy sỉ lần đầu tối thiểu 5 sản phẩm bất kì.
 • Nhận giữ hàng order của khách trong vòng 3-5 ngày.
 • Đổi trả hàng lỗi do nhà sản xuất trong vòng 1 tuần.
Quỳnh Chi Shop - www.xuongmayvaydamgiasi.com - xưởng bỏ sỉ quần áo hotgirl
Quỳnh Chi Shop – www.xuongmayvaydamgiasi.com

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 334/36C Lê Trọng Tấn, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TPHCM.
 • Điện thoại: 0942 883 870 – 0967 758 947
 • Website: www.xuongmayvaydamgiasi.com

4.7. Thời trang chuyên sỉ – xưởng may váy đầm chuyên sỉ

 • Các mặt hàng kinh doanh: váy đầm, áo, đồ bộ, quần. đồ lót, phụ kiện thời trang.
 • Lấy sỉ lần đầu tối thiểu 10 sản phẩm.
 • Đổi trả hàng lỗi của nhà sản xuất, 1 số sản phẩm sẽ không được bao đổi lỗi (đồ lót, đồ bơi…)
thoitrangchuyensi.com - bán sỉ quần áo hot girl tphcm
thoitrangchuyensi.com

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ 1: 12 Bàu Bàng, P. 13, Q. Tân Bình, TPHCM
 • Địa chỉ 2: 86/16 Thi Sách, P. Hòa Thuận Tây, Q. Hải Châu, Đà Nẵng.
 • Điện thoại: 0933 952 395 – 0914 952 395
 • Email: hkdhaiphong@gmail.com
 • Website: www.thoitrangchuyensi.com

4.8. AlvinStore.vn – xưởng chuyên sỉ hàng thiết kế

 • Chuyên về các mặt hàng: váy đầm cao cấp giá sỉ, set, jumsuit.
 • Lấy sỉ lần đầu tối thiểu 10 sản phẩm bất kỳ.
 • Khách nhận hàng bị lỗi phải báo lại cho shop trong vòng 2 ngày để giải quyết.
 • Khách hàng ở tỉnh phải chuyển khoản trước 100% tiền hàng.
alvinstore.vn - chuyên sỉ đầm body.
alvinstore.vn

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 687/3 Lạc Long Quân, P. 10, Q. Tân Bình, TPHCM
 • Điện thoại: 0909 566 708
 • Email: alvinstore.hcm@gmail.com
 • Website: www.alvinstore.vn

4.9. Thời trang giá sỉ – xưởng may đầm hotgirl

 • Chuyên về các mặt hàng: váy đầm, áo, set bộ, phụ kiện, thời trang nam.
 • Lấy sỉ lần đầu tối thiểu 5 sản phẩm.
 • Miễn ship cho khách hàng trong TPHCM với đơn hàng ≥10 sản phẩm, khách ở các tỉnh phải chuyển khoản toàn bộ tiền hàng.
 • Đổi trả hàng lỗi trong vòng 7-10 ngày.
 • Nhận đặt may theo yêu cầu.
thoitranggiasi.vn - váy đầm hotgirl giá sỉ tphcm.
thoitranggiasi.vn

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 14 Nguyễn Trường Tộ, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TPHCM
 • Điện thoại: 0963 754 761 – 0909 20 8949
 • Email:  info@thoitranggiasi.vn
 • Website: www.thoitranggiasi.vn

4.10. Siêu sỉ – xưởng đầm giá rẻ

 • Chuyên bán sỉ váy đầm giá rẻ tại tphcm, sỉ áo croptop
 • Lấy sỉ lần đầu hóa đơn tối thiểu 1 triệu.
 • Có hình shop tự chụp
Quỳnh Anh Siêu Sỉ - lấy sỉ quần áo hotgirl giá rẻ.
Quỳnh Anh Siêu Sỉ

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 185/50 Ba Thang Hai, P. 11, Q. 10, TPHCM
 • Điện thoại: 091 817 8283 – 0708 585 807
 • Facebook: www.facebook.com/sieusi.vn

4.11. Diễm Ốc Xinh – chuyên váy đầm quảng châu giá sỉ

Chuyên bỏ sỉ váy đầm Quảng Châu, Thái Lan, áo, set, đồ bộ…

Diễm Ốc Xinh - xưởng đầm giá sỉ.
Diễm Ốc Xinh – chuyên sỉ đầm Quảng Châu TPHCM.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 318C Độc Lập, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TPHCM
 • Điện thoại: 0933 050 799
 • Facebook: www.facebook.com/bansiquanaoThaiLandgiareHCM
Diễm Ốc Xinh - chuyên bán sỉ váy đầm quảng châu giá rẻ.
Diễm Ốc Xinh

4.12. Trùm giá sỉ – chuyên quần áo hotgirl giá sỉ TPHCM

 • Chuyên bỏ sỉ váy đầm hotgirl và quần áo.
 • Lấy sỉ lần đầu 10 sản phẩm bất kỳ, nếu lấy ít hơn 10 sản phẩm thì cọc lại 1 triệu rồi trừ dần vào các lần lấy sỉ.
 • Đổi trả hàng lỗi trong vòng 7 ngày.
 • Khách tại TPHCM có thể ship cod, khách tại các tỉnh phải chuyển khoản trước 100% tiền hàng.
trumgiasi.com - trùm giá sỉ có tốt không?
trumgiasi.com – xưởng may chuyên sỉ quần áo hot girl.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 445/12 Quang Trung P. 10, Q. Gò Vấp, TPHCM
 • Điện thoại: 0919 705 086 – 0979 493 123
 • Website: www.trumgiasi.com

4.13. Zoe shop

 • Shop chuyên sỉ đầm hotgirl, thời trang sexy dành cho lứa tuổi dưới 30.
 • Sản phẩm đảm bảo giống hình
 • Lấy sỉ lần đầu tối thiểu 10 sản phẩm
Mẫu đầm trẻ trung của Zoe Shop - chuyên váy đầm giá sỉ hcm.
Zoe Shop – shop chuyên sỉ váy đầm trẻ trung.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 728/4 Nguyễn Trãi, P. 11, Q. 5, TPHCM.

4.14. Sidamthietke99

 • Chuyên cung cấp váy đầm giá sỉ và lẻ: đầm body, đầm xòe.
 • Lấy sỉ lần đầu tối thiểu 10 sản phẩm
Sỉ đầm thiết kế 99 - váy đầm giá sỉ tphcm.
Sỉ đầm thiết kế 99 – chuyên sỉ lẻ đầm cao cấp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 728/4 Nguyễn Trãi, P. 11, Q. 5, TPHCM

4.15. Kim Fashion – chuyên sỉ lẻ váy đầm thiết kế

 • Chuyên kinh doanh đầm thiết kế dự tiệc, thời trang công sở.
 • Lấy sỉ lần đầu tối thiểu 10 sản phẩm
Kim fashion - shop đầm giá rẻ.
Kim fashion

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 60D Xóm Đất, P. 8, Q. 11, TPHCM
 • Điện thoại: 0907 988 669

Kết luận

Trên đây là những kinh nghiệm mà bạn cần phải biết nếu muốn lấy sỉ đầm thiết kế giá rẻ. Thực tế trên thị trường, có rất nhiều xưởng may cung cấp mẫu mã, thiết kế đầm váy sẵn mà các bạn có thể lựa chọn. Nhưng được nhiều khách hàng đánh giá cao vẫn là xưởng may Ngọc Điểm. Đây là một xưởng đầm giá sỉ tại TPHCM và ship hàng toàn quốc, chuyên bỏ sỉ đầm thiết kế đẹp nhất, độc đáo nhất và chất lượng tốt mà trên thị trường chưa hề xuất hiện.

Không chỉ thế, giá cả của đầm thiết kế tại đây cũng khá ổn định, sát theo từng mẫu, giúp các chủ shop kinh doanh có nhiều lợi nhuận hơn. Các chính sách của chúng tôi đều hướng đến quyền lợi khách hàng. Từ vận chuyển tận nơi cho đến tư vấn tỉ mỉ về giá, chất liệu, mẫu mã sản phẩm. Đến với xưởng may chúng tôi, các bạn sẽ có những mẫu đầm đẹp nhất, cao cấp chỉ riêng shop bạn có.

Chúc các bạn tìm được nơi bỏ sỉ váy đầm hợp lý!

One thought on “Top 15 Địa Điểm Lấy Sỉ Đầm Thiết Kế Đẹp Giá Tốt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button