Kinh Nghiệm Lấy Sỉ Quần Áo Chợ An Đông Từ A Đến Z

Kinh Nghiệm Lấy Sỉ Quần Áo Chợ An Đông Từ A Đến Z

Bạn đang muốn lấy sỉ quần áo chợ An Đông mà chưa có làm sao được giá tốt? Bạn đang tìm nguồn hàng quần áo giá sỉ chợ An Đông chất lượng? Bỏ túi 6 kinh nghiệm sau đây của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được nguồn quần áo chợ An Đông giá rẻ, đảm bảo kinh doanh có lãi.

1. Chợ An Đông ở đâu?

Chợ An Đông xây dựng và hoạt động từ năm 1951, nằm trong trung tâm thương mại An Đông có diện tích 25000m2, một trong những khu chợ trung tâm lớn của thành phố. Chợ An Đông gồm 3 cụm chợ lớn trong 3 lĩnh vực chợ thực phẩm An Đông, chợ An Đông cũ và An Đông Plaza. Chợ An Đông cũ nổi tiếng là nơi lấy sỉ quần áo chất lượng, đa dạng mẫu mã, kiểu dáng và các mức giá khác nhau. Chợ luôn cập nhật và đón đầu những xu hướng thời trang mới nhất, chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh. Chợ An Đông là khu chợ đầu tiên tại Việt Nam áp dụng hệ thống quản lý chất lượng cao theo tiêu chuẩn ISO 9001-2000. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua quần áo chợ An Đông.

Chợ An Đông cũ nằm ở số 34-36 An Dương Vương, Phường 9, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh, phía mặt sau là đường Hùng Vương, hai bên là 2 dãy phố chợ đường Nguyễn Duy Dương và đường Yết Kiêu. An Đông Plaza nằm ở số 18 An Dương Vương, phường 9, Quận 5. Chợ mở cửa từ 7h đến 18h, một số sạp mở cửa tới 22h. Nếu bạn muốn tham quan và mua sắm thì tốt nhất nên tới trong khoảng 9h – 16h là phù hợp nhất. Thời điểm này, hầu hết các sạp đã mở cửa và bày bán đầy đủ nhất các mặt hàng. 

2. Kinh nghiệm lấy sỉ quần áo chợ An Đông

Để lấy sỉ quần áo chợ An Đông dễ dàng và giá tốt nhất bạn có thể tham khảo một số kinh nghiệm dưới đây:

2.1. Xác định lĩnh vực lấy sỉ quần áo chợ An Đông

Chợ An Đông là một trong những chợ sỉ lớn nhất khu vực phía Nam với đa dạng các sản phẩm, nhiều chủng loại, mẫu mã. Do đó, khi lấy sỉ quần áo chợ An Đông bạn cần chủ động tìm tòi và xác định chính xác mặt hàng, lĩnh vực kinh doanh chủ đạo. Nguồn hàng chủ yếu ở chợ An Đông nhập từ Quảng Châu (Trung Quốc), một phần từ Hàn Quốc, Thái Lan và một số sản phẩm từ các xưởng sản xuất, thiết kế trong nước. 

Quần áo chợ An Đông luôn đa dạng, dành cho nhiều đối tượng từ học sinh, sinh viên tới công chức nhà nước, từ quần áo trẻ em tới người lớn tuổi. Nếu không có sự chuẩn bị, bạn có thể sẽ bị bối rối trong lựa chọn mặt hàng phù hợp. Để tránh lãng phí tiền vốn khi lấy sỉ quần áo chợ An Đông, bạn cần phải trả lời chính xác những câu hỏi: Mình bán quần áo cho ai, bán loại sản phẩm nào, bán ở phân khúc giá nào. Trả lời được những câu hỏi này, bạn sẽ tìm được sản phẩm phù hợp nhất cho shop, nhập và bán hàng dễ dàng hơn.

2.2. Tham khảo giá trước khi lấy sỉ quần áo chợ An Đông

Chợ An Đông đa dạng và phong phú nguồn hàng, các mức giá nên bạn cần khảo giá trước khi lấy sỉ. Nhiều chủ shop chưa có kinh nghiệm lấy sỉ quần áo chợ An Đông sẽ nghĩ cứ mua sỉ là được giá tốt nhưng trên thực tế thì không phải như vậy. Các sản phẩm ở chợ đa phần đều phải trải qua nhiều khâu trung gian nên muốn mua được giá sỉ tốt nhất bạn cần phải hỏi giá trước. Khi tới chợ, nếu không có kinh nghiệm, bạn sẽ dễ bị người bán hét giá cao, không thấp hơn so với bán lẻ nhiều khiến bạn không được lời tốt nhất. Bạn nên chịu khó tham khảo giá quanh chợ rồi lựa sạp có giá cả và chất lượng tốt nhất.

Giá trị và giá cả phải tương ứng với nhau - lấy sỉ quần áo chợ an đông
Giá trị và giá cả phải tương ứng với nhau

Quần áo ở chợ An Đông đa dạng về mẫu mã và chất lượng nên các mức giá cũng khá chênh lệch. Quần áo cũng có khá nhiều mặt hàng xuất khẩu nên giá có thể cao hơn một số nơi khác khoảng 2 -3 lần nếu bạn chưa biết các mặc cả. Giá quần áo ở chợ phân chia làm 2 phân khúc ở hai khu chợ lớn là chợ An Đông cũ và An Đông Plaza.

Chợ An Đông cũ là nơi chuyên cung cấp các mặt hàng quần áo bình dân với chất lượng bình dân nên giá các sản phẩm giữa các sạp lệch nhau không quá lớn. Giá bán sản phẩm dao động từ 60.000 – 150.000 đồng cho các loại áo; 120.000 – 250.000 đồng cho các loại váy; 100.000 – 250.000 cho các loại quần jean.

An Đông Plaza thì chuyên cung cấp các mặt hàng cao cấp hơn ở chợ An Đông cũ. Các mặt hàng ở đây đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng nhưng giá thành cao hơn chợ cũ một chút. Bởi các sản phẩm chất lượng cao hơn nên giá lấy sỉ cũng khá cao, dao động khoảng 200 – 500k gần tương đương giá bán lẻ một số shop nhỏ. Do đó, để lấy sỉ quần áo chợ An Đông được giá tốt nhất, bạn nên xác định được chính xác đối tượng khách hàng và khảo giá quanh chợ.

2.3. Cần đi cùng người có kinh nghiệm

Theo những người từng mua hàng, lấy sỉ quần áo chợ An Đông, bạn nên nhờ một người quen là khách ruột của chợ để được mua với giá tốt hơn. “Khách ruột” ở đây là những người đã có kinh nghiệm, từng mua lẻ cũng như mua sỉ tại chợ. Họ sẽ có những mối lấy hàng quen thuộc để giới thiệu bạn, nhờ vậy bạn sẽ mua được sản phẩm giá mềm hơn. Bạn nên nhớ cần người quen đi cùng từ 3 -5 lần để chủ tiệm nhớ và ưu đãi. Các tiểu thương thường nhìn mặt và để giá sỉ phù hợp với khách hàng. Hàng ngày có hàng trăm lượt khách lấy sỉ quần áo chợ An Đông nền các mối sẽ khó nhớ khách hàng, bạn cần ghé sạp nhiều lần và tốt nhất là cố gắng trở thành khách ruột để nhận giá tốt nhất.

2.4. Lưu ý đổi hàng khi lấy sỉ quần áo chợ An Đông

Chợ An Đông được đánh giá là một trong những chợ sỉ quần áo lớn hàng đầu khu vực phía Nam. Chợ cơ hơn 4000 sạp chuyên cung cấp các loại quần áo nhập từ Trung Quốc, Thái Lan, Hàn Quốc và một số xưởng sản xuất tư nhân tại Việt Nam. Ở đây có đầy đủ các mặt hàng, thương hiệu lớn nhỏ, từ hàng bình dân tới hàng cao cấp nên mức giá cũng sẽ khác nhau. Bạn cần đàm phán chính xác với người bán về giá bán, chính sách vận chuyển cũng như đổi trả.

Theo kinh nghiệm của những người khách ruột lấy sỉ quần áo chợ An Đông thì bạn cần kiểm tra kỹ hàng hóa trước khi thanh toán. Bạn cần kiểm tra số lượng hàng hóa, đường chỉ may để không lấy phải hàng lỗi, hàng chất lượng xấu. Việc lấy hàng hóa không tốt không những khiến bạn bị lỗ mà còn bị mất dần uy tín với khách hàng và công việc kinh doanh lâu dài. Ngoài ra, một số sạp có thể cho bạn đổi trả hàng nhưng chính sách cũng khá phức tạp và rắc rối.

Để việc kinh doanh tốt hơn, thuận lợi và dễ dàng, bạn nên cẩn trọng ngay từ những bước đầu lập kế hoạch bán hàng. Bạn cần lựa chọn đúng mặt hàng kinh doanh, kiểm tra hàng để tránh lỗi và hàng kém chất lượng. Khi lấy sỉ quần áo chợ An Đông, bạn cần kiên nhẫn để lựa hàng. Đặc biệt, các sạp luôn cập nhật các xu hướng mới nên bạn có thể thoải mái tham khảo giá và chọn những sản phẩm tốt nhất cho mình.

2.5.  Phương tiện di lại

Nằm ở trung tâm thành phố Hồ Chí Minh nên việc di chuyển lấy sỉ quần áo chợ An Đông không quá khó khăn. Bạn có thể đi cá nhân như xe máy, ô tô gia đình đến đế tham khảo giá và lựa chọn mặt hàng như mong muốn. Bạn chú ý số lượng hàng hóa một lần khá lớn nên nếu không thể tự di chuyển bạn có thể thuê xe nhưng phí vận chuyển cũng không được tốt lắm.

Theo kinh nghiệm của nhiều chủ shop lấy sỉ quần áo chợ An Đông thì trong lần đầu tiên đi tham khảo thị trường sỉ, bạn nên di chuyển bằng xe buýt. Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí và đảm bảo an toàn, phòng tránh mất cắp. Nếu ở thành phố, bạn có thể đi một số tuyến xe buýt đến chợ An Đông như:

  • Bạn xuất phát từ bến xe An Sương, bắt xe 66 rồi chuyến tiếp tuyến số 06 (khoảng hơn 50 phút).
  • Galaxy Kinh Dương Vương: xe buýt 92 (khoảng 40 phút).
  • Cao đẳng Kinh tế đối ngoại: xe buýt 57 chuyến tuyến buýt 56 (khoảng 70 phút).
  • Công viên Phần mềm Quang Trung: xe buýt 62 chuyến tuyến buýt 50 (khoảng 50 phút).
  • Chợ Võ Thành Trang: xe buýt số 23 chuyến tuyến xe buýt số 56 (khoảng 40 phút).

Chợ An Đông lúc nào cũng đông người mua, bán hàng nên khó tránh khỏi cảnh chen lấn, xô đẩy. Khi lấy sỉ quần áo chợ An Đông, bạn cần chú ý di chuyển cẩn thận và bảo vệ kỹ lưỡng tài sản cá nhân tránh tình trạng kẻ gian lấy cắp đồ.

2.6. Kiểm tra hàng hóa kỹ càng

Chợ An Đông rộng lớn với hơn 4000 sạp quần áo thời trang nam nữ, trẻ em người lớn, từ hàng nhập khẩu cho tới sản xuất trong nước. Do đó, bạn cần lưu ý đối tượng khách hàng để lựa chọn phân khúc giá và chất lượng phù hợp. Khi đã mua được sản phẩm như mong muốn, bạn cần kiểm tra kỹ lưỡng số lượng, chất lượng hàng hóa để tránh mua hàng kém chất lượng với giá cao.

Đặc biệt, vào những dịp cuối năm hay mùa sale bạn càng phải kiểm tra hàng kỹ lưỡng trước khi nhận hàng. Bạn lưu ý các số lỗi dễ bị bỏ qua như bục chỉ, lệch đường may, thiếu hoặc trà trộn các sản phẩm chất khác. Ngoài ra, một số thương gia thường tăng giá vào những dịp sale nên cách tốt nhất là bạn nên có những sạp ruột để luôn được ưu tiên nhất. Ngoài ra, việc lựa chọn shop thân quen sẽ giúp bạn giảm bớt khó khăn trong việc kiểm tra số lượng và chất lượng sản phẩm.

Trên đây là tất tần tật những kinh nghiệm lấy sỉ quần áo chợ An Đông của  chúng tôi, các bạn có mong muốn kinh doanh, những chủ shop mới có thể lưu ý. Bạn có thể tham khảo để lựa chọn những sản phẩm tốt với giá cạnh tranh và thu lời nhiều nhất. Hy vọng những thông tin trên của xương hữu ích với bạn.

Nếu bạn chưa thể tìm được nơi lấy sỉ ưng ý thì có thể liên hệ với xưởng may Ngọc Điểm để tham khảo, chúng tôi là xưởng sản xuất trực tiếp các mặt hàng thời trang: đầm body, jum, đầm dạ hội…đảm bảo chất lượng từng đường kim mũi chỉ nhưng giá rẻ nhất để bạn kinh doanh lợi nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button