Xưởng May Khẩu Trang TPHCM Uy Tín Chất Lượng

Xưởng May Khẩu Trang TPHCM Uy Tín Chất Lượng

Hồ Chí Minh là thành phố đông dân nhất nước ta với dân số tăng từ 200 nghìn người đến 400 nghìn người mỗi năm. Đồng thời, môi trường và khí hậu của thành phố Hồ Chí Minh cũng rất nhiều khói bụi ô nhiễm. Nhu cầu sử dụng khẩu trang tại Hồ Chí Minh cũng ngày càng tăng lên đòi hỏi phải có nguồn cung ứng đầy đủ. Vậy đâu là xưởng may khẩu trang TPHCM uy tín?

1. Thực trạng thị trường khẩu trang Thành Phố Hồ Chí Minh

Như đã giới thiệu, Thành Phố Hồ Chí Minh có dân cư đông đúc và ngày càng tăng. Các phương tiện giao thông như ô tô, xe máy hoạt động liên tục trên đường và các khu dân cư khiến cho tình trạng ô nhiễm môi trường rất khó kiểm soát. Người dân Thành Phố Hồ Chí Minh khi ra đường luôn cần có khẩu trang y tế, khẩu trang vải để che chắn mũi, họng nhằm hạn chế cháy nắng cũng như hít phải bụi.

Phục vụ cho nhu cầu của người dân, các siêu thị, cửa hàng, chợ hay nhà thuốc y tế, bệnh viện,… cũng luôn có sẵn các mặt hàng khẩu trang. Tuy nhiên, vì là nơi “thượng vàng hạ cám” nên chất lượng của khẩu trang vải cũng như khẩu trang mang mác “y tế” trong các chợ, shop,… không hề được kiểm chứng mà vẫn được bán tràn lan. Đặc biệt, do thiếu hiểu biết nên người dân vẫn có thể mua phải những loại khẩu trang kém chất lượng với giá của hàng nhập khẩu.

Một cơ sở sản xuất khẩu trang y tế.
Một cơ sở sản xuất khẩu trang y tế.

Trong thời gian từ đầu năm đến nay, tình hình dịch bệnh liên quan đến đường hô hấp diễn biến cực kỳ phức tạp cũng là lý do khiến người dân tìm mua khẩu trang ngày càng nhiều. Các mặt hàng khẩu trang trở nên khan hiếm dẫn đến giá bị đẩy lên gấp đến 4 – 5 lần so với bình thường. Bên cạnh đó, việc hạn chế giao thương đã khiến cho hàng hóa từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản,… cũng có giá quá cao, đặc biệt là mặt hàng khẩu trang.

Do vậy, rất cần những xưởng may khẩu trang trong nước và tại TP. Hồ Chí Minh sản xuất khẩu trang đủ tiêu chuẩn chất lượng để đáp ứng nhu cầu của người dân.

2. Tại sao cần chọn một xưởng may khẩu trang TPHCM uy tín?

2.1. Bình ổn giá cả

Khi nhu cầu sử dụng khẩu trang ngày càng cao, đặc biệt giữa tâm dịch covid 19 thì khẩu trang trở thành món xa xỉ phẩm mà nhiều người tìm kiếm. Điều đó dẫn đến tình trạng khẩu trang bị nhập khẩu với giá cao hoặc bị đẩy giá 1 cách ngất ngưởng. Việc lựa chọn 1 địa chỉ may khẩu trang uy tín ở tphcm sẽ giúp các chủ shop, đại lý, siêu thị mua được khẩu trang với giá cạnh tranh và bình ổn.

Bình ổn giá cả thị trường khẩu trang mùa đại dịch - xưởng may khẩu trang tphcm
Bình ổn giá cả thị trường khẩu trang mùa đại dịch.

2.2. Nguồn hàng ổn định

Việc hợp tác với các xưởng may chuyên nghiệp và uy tín giúp các chủ shop có được khẩu trang y tế, khẩu trang vải cung ứng đủ và liên tục cho khách hàng, nhất là khi dịch bệnh ngày càng phát triển ở TP. Hồ Chí Minh và cả nước.

2.3. Chất lượng đảm bảo

Một trong những ưu điểm khác của các xưởng may khẩu trang uy tín Thành Phố Hồ Chí Minh chính là chất lượng hàng hóa được đảm bảo. Các xưởng may lớn muốn giữ được chân đối tác lâu dài thì phải có sản phẩm tốt, bền bỉ và đáp ứng được các tiêu chuẩn cơ bản như chống khói, bụi, chống nắng; với khẩu trang y tế thì có thể ngăn ngừa được dịch tiết từ người đối diện và hạn chế vi khuẩn, bụi mịn xâm nhập đường hô hấp.

Hồ Chí Minh là thành phố lớn, tập trung ngành công nghiệp may mặc. Quy mô các xưởng may khẩu trang khá lớn. Bởi vậy, khẩu trang tại các xưởng may TP. Hồ Chí Minh là nguồn chính cung cấp cho các shop, siêu thị trên toàn quốc. Tìm đến xưởng may khẩu trang chất lượng tại TP. Hồ Chí Minh sẽ giúp bạn có công việc kinh doanh đều đặn với số vốn thấp.

3. Dựa vào đâu để đánh giá xưởng may khẩu trang TPHCM chất lượng?

3.1. Mẫu mã khẩu trang tại xưởng may

Hiện nay, để đáp ứng được yêu cầu của khách hàng thì các xưởng may khẩu trang tại TP. Hồ Chí Minh đều có đa dạng mẫu mã sản phẩm như: Khẩu trang y tế, khẩu trang vải, khẩu trang chống bụi mịn và virus chống dịch,… Các xưởng may chất lượng và làm việc chuyên nghiệp luôn có sẵn những mẫu sản phẩm mới nhất để giới thiệu đến khách hàng.

Khẩu trang y tế.
Khẩu trang y tế.
Khẩu trang vải poly 2 da.
Khẩu trang vải poly 2 da.
Khẩu trang vải su.
Khẩu trang vải su.
Khẩu trang vải 3 lớp.
Khẩu trang vải 3 lớp.

3.2. Quy mô xưởng may khẩu trang

Khẩu trang là một mặt hàng yêu cầu chất lượng phải hoàn chỉnh. Vì thế, ở những xưởng may quy mô lớn sẽ có đầy đủ trang thiết bị và đội ngũ sản xuất có tay nghề để làm ra những sản phẩm chất lượng nhất. So với các xưởng may nhỏ lẻ thì đặt hàng tại xưởng quy mô lớn cũng khiến bạn yên tâm hơn khi ít xảy ra tình trạng hàng lỗi, hàng kém chất lượng.

Hơn thế, tại các xưởng may có quy mô lớn, bạn có thể đặt hàng khẩu trang với số lượng nhiều và liên tục. Những xưởng may có quy mô sẽ đảm bảo giao hàng đúng hẹn, đúng số lượng cho bạn.

3.3. Chất lượng sản phẩm khẩu trang được thẩm định

Chất lượng khẩu trang được thẩm định - xưởng may khẩu trang tphcm
Chất lượng khẩu trang được thẩm định.

Trong quy trình sản xuất tại các xưởng may khẩu trang chất lượng Thành Phố Hồ Chí Minh sẽ có bộ phận kiểm định sản phẩm trước khi đóng gói. Bên cạnh đó, để đảm bảo hợp tác lâu dài và chuyên nghiệp nhất, trước khi may một mẫu sản phẩm mới, xưởng sẽ gửi mẫu cho khách hàng duyệt. Thành phẩm sau khi khách hàng đồng ý sẽ đúng với hàng mẫu.

3.4. Xưởng may khẩu trang giá rẻ và hợp lý

Các xưởng may khẩu trang tại TP. Hồ Chí Minh hiện nay khá nhiều, tuy nhiên ở mỗi xưởng lại báo giá khác nhau cho từng sản phẩm. Bạn nên tìm hiểu và tham khảo chi tiết để chọn ra xưởng cung cấp giá hợp lý và chất lượng tốt nhất. Nên đến tận xưởng để tự thẩm định chất lượng sản phẩm trước khi đặt hàng nhé!

3.5. Có thể đặt hàng theo yêu cầu

Một xưởng may lớn, có trình độ và khả năng sản xuất sẽ cho phép khách hàng đặt sản phẩm theo yêu cầu. Hiện nay, nhiều nhà thuốc mong muốn được đính logo, nhãn mác của mình lên khẩu trang để khẳng định thương hiệu. Những xưởng may nhỏ rất khó đáp ứng được điều này vì không có thiết bị in, dập khẩu trang đúng quy cách. Do vậy, khách hàng sẽ tìm đến xưởng may chuyên nghiệp để đặt hàng sản phẩm riêng.

4. Xưởng may đầm thiết kế – Địa chỉ xưởng may khẩu trang TPHCM giá tốt

Xưởng may đầm thiết kế hiện nay là một trong những địa chỉ chất lượng, được nhiều người biết đến trong lĩnh vực sản xuất các loại khẩu trang vải và khẩu trang y tế chất lượng cao với giá cả và dịch vụ tốt nhất. Xưởng may đầm thiết kế hiện đang là đối tác tin cậy của các phòng khám nha khoa, đa khoa, bệnh viện, cơ sở cung cấp thiết bị y tế cũng như các shop kinh doanh,…

Khẩu trang của chúng tôi được chứng nhận là đáp ứng các yêu cầu bảo vệ sức khỏe con người với nhiều mẫu mã đa dạng như: Khẩu trang vải chống nắng, khẩu trang vải nhiều lớp chống bụi,… Khách hàng có thể xem trực tiếp sản phẩm miễn phí trước khi đặt hàng. Ngoài ra, khách hàng có thể đặt khẩu trang theo yêu cầu và in thương hiệu của mình lên sản phẩm.

Chất liệu khẩu trang tại xưởng may cũng khá đa dạng và được chọn lọc từ nhà cung cấp uy tín. Trong đó vải chính và vải lót của khẩu trang vải đều có tính chất thoáng mát, không lưu lại bụi vải. Khẩu trang y tế được làm từ vải không dệt chứa 100% Polypropylene kháng khuẩn hiệu quả, không thấm nước, không bám bụi. Vải lọc trong khẩu tran y tế ngăn được vi khuẩn và hạn chế bụi mịn. Các phụ kiện khác như dây đeo khẩu trang êm, mềm, ôm sát vào các đường nét gương mặt.

Quy mô của xưởng may chúng tôi khá lớn, có thể đáp ứng nhiều đơn hàng cùng lúc mà không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Chúng tôi luôn cam kết giao hàng đúng hẹn, đúng số lượng, không làm gián đoạn công việc kinh doanh của khách hàng. Dây chuyền chông nghệ hiện đại với các thợ may, thợ thủ công có tay nghề, cẩn thận giúp các sản phẩm khẩu trang luôn đạt sự an toàn và vệ sinh tuyệt đối.

Quan trọng nhất, đến với xưởng may khẩu trang chúng tôi, quý khách sẽ có được mức giá tốt nhất khi chọn sản phẩm để kinh doanh. Chúng tôi là xưởng may khẩu trang giá rẻ, đa dạng chủng loại và chất lượng đảm bảo nhất tại Hồ Chí Minh.

Đảm bảo giá tại xưởng may đầm thiết kế là tốt nhất.
Đảm bảo giá tại xưởng may đầm thiết kế là tốt nhất.

5. Những đối tác chính của xưởng may chúng tôi

  • Bệnh viện và phòng khám: Các bệnh viện cũng như phòng khám hiện nay cần rất nhiều khẩu trang y tế các loại để phục vụ cho việc thăm khám, chữa bệnh cho bệnh nhân. Đội ngũ y bác sĩ cần sử dụng khẩu trang hàng ngày và thay mới sau mỗi lần tiếp xúc với người bệnh. Vì vậy, đặt hàng tại các xưởng may khẩu trang TP. Hồ Chí Minh là cách nhanh nhất và tiết kiệm nhất.
  • Nhà thuốc và đại lý cung ứng vật tư y tế: Các xưởng may khẩu trang có đầy đủ máy móc, dây chuyền để sản xuất ra các sản phẩm với thương hiệu riêng của nhà thuốc, công ty vật tư y tế. Do đó, đây cũng là đối tác tìm đến nhiều nhất với xưởng may khẩu trang.
  • Các shop kinh doanh: Các đại lý, siêu thị và shop kinh doanh hiện nay cần nguồn cung khẩu trang cho lượng khách hàng đông đảo tại TP. Hồ Chí Minh. Và để có hàng hóa ổn định, mẫu mã đẹp với giá bình dân thì lựa chọn xưởng may là hợp lý nhất.
  • Các cá nhân bán hàng online: Kinh doanh trực tuyến ngày càng tiện lợi hơn mang đến cho người bán một thị trường tiềm năng khổng lồ. Lấy hàng tại các xưởng may khẩu trang sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí mà lợi nhuận cao.
  • Chợ đầu mối: Sản phẩm khẩu trang các loại được bán ở chợ đầu mối trước kia thường xuất phát từ Trung Quốc. Tuy nhiên, giá cả tăng cao từ nguồn Trung Quốc khiến các thương nhân ở chợ tìm đến các xưởng may khẩu trang tại thành phố Hồ Chí Minh.  

Kết luận

Hi vọng các bạn đã có lựa chọn cho mình để có nguồn cung ứng khẩu trang tốt nhất. Hãy liên hệ ngay với xưởng may chúng tôi –  để đặt hàng nhé! Rất hân hạnh được hợp tác cùng quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button